Chung cư hacinco lê văn lương sẽ sở hữu một môi trường sống xanh, vững bền, một không gian sống hiện đại nhưng không làm mất đi các giá trị truyền thống và giữ giàng môi trường.

Dự án chung cư hà nội center point được thiết kế theo khuynh hướng kiến trúc xanh, giải pháp quy hoạch, kiến trúc, lựa chọn nguyên liệu xây dựng, ứng dụng công nghệ, trang thiết bị bảo đảm sử dụng hợp lý, tiết kiệm tối đa năng lượng, tận dụng các nguồn năng lượng sẵn có tại khu vực, năng lượng tái sinh, hạp với tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành liên hệ.

Bên cạnh đó, nguyên tố xanh của dự án còn được biểu lộ rõ nét tại các hạng mục :

– Không gian công cộng dùng các thiết bị chiếu sáng hà tằn hà tiện năng lượng.

– Thiết kế căn hộ có chí ít 80% hệ thống thông gió thiên nhiên nên giảm thiểu điện năng tiêu thụ.

– Hệ thống điều hòa nhiệt độ cho các căn hộ đều là các nhãn hiệu thân thiện môi trường (Máy điều hòa DAIKIN – nhãn tiện tặn điện).

– cầu thang máy với hệ thống đổi tần số và biến đổi điện áp (mô tơ AC VVVF) sẽ tự động tắt quạt và đèn khi không dùng giúp giảm năng lượng tiêu thụ.

– vơ các căn hộ đều được cung cấp các thiết bị tiết kiệm nước.

– dùng sàn gỗ công nghiệp tổng hợp tái chế ở khu vui chơi tầng 1 và nguyên liệu tái chế tại đường tập chạy bộ.

– Trang bị các thiết bị thu lượm rác thải có thể tái chế như các thùng rác phân loại (vỏ đồ hộp kim khí, kính, vôi vữa, và giấy).

Không chỉ có không gian sống thân thiện với môi trường, giá bán chung cư hacinco cũng cực quyến rũ, nao núng khoảng 30tr/m2.

Hotline chủ đầu tư 0912-986-686