Thiên mộng băng tằm đắc ý cười vang , tiếng cười từ từ bé lại , cùng lúc kia tinh thần lực phủ kín khắp trăm dặm rút cuộc cũng co lại bằng nhanh nhẹn kinh người , cuối cùng dần dần lặn mất tăm.

. - chúng mình chậm rồi , vũ hạo đệ dường như đã chịu không ít công kích.

Đường nhã lo lắng kiểm tra cơ thể hoắc vũ hạo , nói: - giờ đây phát ngôn cái gì cũng vô dụng , đáng lẽ muội không nên tẩy rửa lâu như thế , nếu không sắp không chậm trễ thì giờ. Lại không hề có chút thương tích.

Trong lúc thanh âm của thiên mộng băng tằm toàn bộ mất dấu thì dưới thân hoắc vũ hạo bất thình lình vô thanh vô tức hiện ra một quầng sáng màu tráng xoay xung quanh body hắn liên tiếp ba vòng , sau đấy tiếp diễn quay một lần nữa rồi nhạt dần , rồi dung nhập vào bên trong cơ thể hắn biến mất không thấy thiên kim chút gì nữa. Một lớp lái xe chuẩn bị xuất hiện , liệu thế hệ sử lai khắc thất quái mới này có chấn hưng được đường môn hay không? bản anh hùng ca đi đường môn khi xưa có thể tái hiện một lần nữa hay không?bản thân có bách vạn niên hồn thú , tay cầm thần cung nhật nguyệt trích tinh của tử linh thánh pháp thần , khi hắn xuất hiện liền tiếp thêm một luồng sinh khí mới cho đường môn sắp suy tàn.

Phong phí phí tuy là thập niên hồn thú nhưng tốc độ cùng lực lượng không hề yếu , lại còn có bổn mạng hồn kỹ có thể tấn công địch. Nếu tiểu hạo vì thế mà xảy ra chuyện gì , muội vĩnh viễn không thể tha thứ cho cá nhân.

Vũ hạo hẳn là dùng đấy để giết chết phong phí phí. Đường nhã cẩn trọng đỡ hoắc vũ hạo lên , gương mặt vô cùng buồn bã và lo lắng.

Không lâu sau , hai bóng người xuất hiện rồi nhanh như cắt vọt qua phía hắn. .

Muội không thấy thiên kim hơi thở của vũ hạo vẫn về cơ bản sao? trên người. Bối bối nhìn thấy thiên kim đường nhã lo lắng , ánh mắt càng trở nên nhu hòa , hắn thích đường nhã chính là vì sự thiện lương phát ra từ nội tâm của con gái.

Xem ra , ngày trước chúng tôi phán nhận biết về vũ hạo chưa đủ chính xác , cấp bậc của hắn hẳn sẽ là hồn sĩ. Sâu bên trong tinh đấu đại sâm lâm , mấy hơi thở khủng bố cùng lúc hiện lên , tựa như cảm thấy thiên kim được thứ gì đó , nhưng bọn chúng không công kích mà thối lui.

http://www.im7love.com/truyen/lam-si-lan-chi Nơi kia không có ma pháp , không có đấu khí , cũng không có võ thuật , chỉ có duy nhất thứ gọi là vũ hồn thuong kim duong mon Trên mảnh đất đấu la đại lục , đường môn sau vạn năm huy hoàng sẽ khởi đầu bước vào đường cao tốc suy thoái. Vũ hạo đệ bằng tuổi này có thể đánh chết thứ ấy sẽ là tương đối khá rồi.

Người còn lại chính là bối bối , hắn lại đến về bên cạnh xác con khỉ đầu chó , lật về một bên liền thấy thiên kim ngay ngực con khỉ đầu chó đấy có một miệng vết thương dài hơn một thước , ngay cả trái tim cũng bị cắt , hiển nhiên đây là vết thương trí mệnh. Hoắc vũ hạo hoàn toàn không biết , trong lúc bất tri bất giác , hắn có thêm một hồn hoàn , hơn nữa còn là một hồn hoàn độc nhất vô nhị trong lịch sử đấu la đại lục.

Đột ngột , bên trên bạch hổ phát ra một tầng lam sắc chói lọi. Điều khiến hai người sững sờ chính là , tuy rằng y phục trên người hoắc vũ hạo hoàn toàn rách nát nhưng trên người hắn lại không tìm thấy thiên kim một vết thương nào.

Tất cả kỳ ảo dần dần hé mở. Những hồn thú trong tinh đấu đại sâm lâm này thực là hung tàn a.

- đừng nói vội , đệ ấy không có việc gì đâu. Theo mình nhận biết , hẳn là trong lúc đánh nhau với phong phí phí trên không trung đụng phải tán cây cho nên vừa ngất xỉu , nghỉ ngơi chốc lát là có thể hồi phục.

Cái rãnh to trên đường kia không biết đang khép lại từ khi nào , ngoại trừ hoắc vũ hạo sẽ ngã xuống , thì cũng chỉ có thi thể của con khỉ đầu chó bị hắn giết cách đấy không xa. Bối bối ngồi xuống bên người đường nhã cùng nhau kiểm tra trạng thái của hoắc vũ hạo.

Ha ha. Một tầng kim sắc mỏng manh không một tiếng động từ dưới mặt đất bay lên , nhanh chóng auto ngưng kết thu nhỏ lại rồi chui vào trong lồng ngực hoắc vũ hạo mất hút không thấy thiên kim gì nữa.

- đây là phong phí phí , xem cường độ thân hình của nó , hẳn là thập niên hồn thú , điều đó chết rồi. Hơi thở của thiên mộng băng tằm biến mất không còn lưu lại chút gì.

Bối bối dùng ngón trỏ đặt trên cổ tay của hoắc vũ hạo một chút , bạch hổ chủy rơi vào trong lòng đôi tay hắn , một tầng hào quang lam sắc chợt lóe lên trên tay bối bối rồi mất dấu. Hết thảy sự vật sẽ hồi sinh lại như lúc lúc đầu.

- oa , ha ha , kiểu gì ca rốt cục cũng được cứu sống rồi xuyen khong Mấy tên hỗn đản xem ca là thức ăn cuối cùng cũng không có cơ may nữa rồi. .

Mặc kệ thiên phú của đệ ấy như thế nào , tớ sẽ quyết định rồi , nhất định phải thuyết phục vũ hạo gia nhập đường môn. Liệu ám khí đường môn có thể lại một lần nữa danh chấn thiên hạ không? huy hoàng của đường môn khi xưa phải chăng còn có thể tái hiện? mọi thứ đều nằm ở kia - tuyệt thế đường môn.

- đấy chính là một hồn đạo. Bạch sắc dần dần mất dấu , thay vào đó là một tầng lam sắc khởi đầu hiện lên dưới làn da của hoắc vũ hạo , ước chừng duy trì hơn mười giây rồi dần nhạt đến , sau đó hồi sinh lại thành màu trắng nhuận lúc đầu của con người , thân thể của hắn cũng nghiêng đi , ngã xuống dưới cây đại thụ lúc trước hắn dựa lưng vào.

- ôi trời! một tiếng thét lo sợ vang lên , một bóng người trong đấy nháy mắt tăng tốc , bay về bên người hoắc vũ hạo rồi ngừng lại.