Bạn cần tìm 1 của hàng thay vỏ iPhone 8 Tốt nhất TPHCM? Hãy đến ngay MaxMobile, chúng tôi chuyên mang đến dịch vụ độ vỏ iPhone 8, với đội ngũ nhân viên giỏi, linh kiện chất lượng cao, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho người mua dịch vụ thay vỏ iPhone 8 mức chi phí rẻ với chất lượng cao nhất.

Bước 1: quý khách trước lúc độ vỏ iPhone 8 có thể gọi điện thoại để được nhân viên giải đáp trước hoặc trực tiếp đem điện thoại đến shop.

Bước 2: người dùng đến shop thay vỏ iPhone 8 sẽ có nhân viên nhận điện thoại và test. ví dụ điện thoại có những vết trầy xước hay bể nứt thì xác tiếp nhân với quý khách trước lúc đến bước tiếp theo.

Bước 3: Đưa ra các loại vỏ không như nhau cho các bạn chọn lựa.

Bước 4: Sau khi đã chọn được 1 chiếc vỏ vừa ý, điện thoại của người dùng sẽ được giao cho nhân viên cẩn thận thuật. Nhân viên sẽ tháo điện thoại để khách hàng ký tên vào các phần cứng của máy, tránh hiện trạng luộc đồ của khách.

Bước 5: Điện thoại sẽ được độ vỏ iPhone 8 nhanh chóng, ví dụ quý khách có nhu cầu shop cũng sẽ vệ sinh điện thoại không mất phí.

Bước 6: Sau khi đã thay vỏ iPhone 8 xong, quý khách tiếp nhân lại điện thoại, kiểm tra xem đã được thay vỏ rất tốt chưa, điện thoại có hoạt động bình thường không.

Bước 7: Sau lúc đã hài lòng về dịch vụ, người mua vui lòng trả tiền ở quầy lễ tân. tiếp nhân phiếu bảo hành và Giftcard khuyến mại cho lần sửa chữa sau.