Cách nấu súp cua măng tây ngon

Là món khai vị mở đầu cho bàn tiệc, Bí quyết cách nấu súp cua măng tây ngon nhất từ trước tới nay súp cua măng tây sẽ ghi điểm lớn cho bạn bởi sự ngon mồm, đẹp mắt và đem đến ấn tượng thấp cho thực khách.

vật liệu chuẩn bị để nấu súp cua măng tây:

- 250g thịt gà

- 1 hộp măng tây (có Bán buôn trong những rất thị)

- 100g thịt cua tươi xé sợi

- 10 trứng chim cút luộc bóc vỏ

- một quả trứng gà

- năm muỗng canh bột bắp

- 1 muỗng canh hành tây băm nhuyễn

- 1 muỗng cà phê hành tím băm nhuyễn

- 2 muỗng cà phê dầu ăn

- Ít tiêu trắng và hành trang trí






các bước thực hành món súp măng tây cua:

Sơ chế cua biển rồi rửa sạch rồi đem luộc 9. Bạn giữ lại nước luộc cua để nấu súp nhé.

Vớt cua ra đem ngâm vào nước lã khoảng ba phút rồi vớt cua ra gỡ giết thịt.

Sơ chế măng tây, rồi cắt khúc xéo khoảng hai -3 cm

Ngâm nấm mèo trong nước ấm cho nở rồi rửa sạch, cắt bỏ chân rồi thái sợi nhỏ.

Hòa tan bột năng với 2 thìa nước.

Đun sôi nước lọc cua rồi thả măng tây và nấm mèo vào đun sôi. Tiếp ấy cho thịt cua vào nấu chung. Nêm gia vị cho vừa ăn.

Đập trứng, đánh tan rồi cho vào nồi súp. Sau đấy cho bột năng vào khuấy đều theo 1 chiều kim đồng hồ nơi khi sánh lại. Sau đó tắt bếp, rắc rau mùi đã băm nhỏ là hoàn thành.

Chỉ khoảng 30 phút là bạn đã có món súp măng tây cua cực thơm ngon rồi đó. Vị ngọt của măng tây quyện lẫn vị ngọt thịt cua thật khó mang thể từ chối. ngoại giả bạn mang thể tham khảo một số món ngon khác cũng trong khoảng măng tây để đổi vị như món súp gà măng tây, salad măng tây…

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com