Điện thoại công nghệ cao nhất của LG vẫn thừa hưởng thiết kế của dòng G nhưng được cập nhật mạnh mẽ về phần cứng, duy nhất nhất là hệ thống lấy nét siêu cấp tốc bằng laser. dế yêu công nghệ cao nhất của LG vẫn thừa hưởng thiết kế của loại G nhưng được cập nhật mạnh mẽ về linh kiện, duy nhất nhất là trung tâm lấy nét siêu cấp tốc bằng laser.LG G3 được xuất kho tại thị phần việt nam dùng CPU lõi tứ Snapdragon 801 cùng hai mẫu máy CMOS và RAM không giống nhau. Trong đó loại máy công nghệ cao nhất có Bộ nhớ trong 32 GB và RAM 3 GB có giá trị bán 16 triệu VND, loại máy còn lại có CMOS 16 GB, RAM 2 GB có giá trị bán 13 triệu VND. Đây cũng là Mã Sản Phẩm dẫn đầu đẩy ra ở Thị Phần VN dùng cảm ứng phân bố điểm ảnh 2K. LG G3 mang thiết kế đặc trưng của dòng G cao cấp nhất do LG sản xuất. Vẫn mang cụm phím cứng đặt phía sau tương tự G2, nhưng các phím bấm trên G3 đã được thiết kế lại giúp giải pháp đơn giản hơn. Bên cạnh đó, cụm camera cũng được trang bị thêm đèn flash kép và cảm biến lấy nét tự động laser.

Hướng dẫn chụp màn hình OPPO: https://neton.vn/kinh-nghiem/huong-d...hinh-oppo.html

LG G3 không còn được làm nguyên khối như trước mà trở về cùng kiểu tháo nắp lưng truyền thống, do vậy máy dễ dàng thay Pin Sạc, đồng thời LG cũng bố trí thêm khe cắm thẻ nhớ trợ giúp người tiêu dùng Có thể dễ dàng mở rộng dung lượng bộ nhớ Khi cần. Khe cắm SIM cũng được đưa vào bên trong thay bởi để phía hông như trước kia, nhờ đó, phần khung viền của G3 là sẽ là một đường liền mạch, tư vấn tăng tính vẻ đẹp. Loa ngoài của thiết bị cũng được dời về phía sau, cạnh dưới chỉ còn cổng Pin và giắc cắm tai nghe. Phía trên đỉnh máy vẫn là cổng hồng ngoại quen thuộc. Phần nắp lưng của LG G3 được làm bằng nhựa và phủ một lớp phim kim loại, việc này trợ giúp cho thiết bị không nhẹ nhưng vẫn có xúc cảm 100%. Hơn nữa, nắp lưng này cũng được tích hợp sẵn chức năng Pin không dây.

Mẹo vặt quay màn hình OPPO: https://kinhnghiemditour.com/quay-man-hinh-oppo.html

LG là hãng sản xuất có tên tuổi đi tiên phong cho giới thiệu điện thoại di động được trang bị màn hình cảm ứng IPS kĩ thuật ZeroGap cùng lớp kính bảo vệ Gorilla Glass 3, phân bố điểm ảnh 2.560 x một.440 pixel. cùng size 5,5 inch, màn hình của G3 đạt số lượng lên đến 538 pixel mỗi inch. màn hình cảm ứng của LG G3 có độ sáng cao cùng góc nhìn rộng, độ lệch màu không tính tới Ở bất kể góc trông. Hình Hình ảnh thể hiện trên G3 rất đẹp cùng màu sắc thật thà. cùng độ phân giải 2K, việc đứt va đập font không thể nắm rõ vấn đề được, hầu hết hình Ảnh có độ sâu và nổi khối chất lượng hơn. cảm xúc của người tiêu dùng lúc mới nhìn vào màn hình mặt kính này sẽ không cảm thấy nhiều khác biệt so với Full High Defination mặc dù nhiên sau một thời gian sử dụng Khi quay về với Full HD mới thấy sự khác biệt.