loại máy lọc không khí như máy lọc không khí hitachi ep a5000, sharp,.. là một mặt hàng gia dụng trong tại nhà có chức năng giúp người dùng trong các nguy cơ về đường hô hấp đặc biệt là đối với người đã lớn tuổi và trẻ em.
ngày nay, bên cạnh các mặt hàng dành cho gia đình thì cũng có thêm những model cho công nghiệp với công suất cực lơn (bệnh viện, ngân hàng, khu công nghiệp, văn phòng lớn) với một số hãng giống như Puresys hay Honeywell

Cấu tạo của thiết bị thực hiện lọc cho không khí

Khung loại máy: là linh kiện bảo vệ các bộ phận của Máy thực hiện lọc khí (thiết bị móc, quạt hút, màng làm lọc) thường được làm ra bằng nhựa cứng để chắc chắn an toàn cho thiết bị. Thông thường, Máy sẽ được thiết kế phần quạt hút ở phía trước loại máy hoặc phía sau và luồng trong không khí ra ở phía trên ví dụ như máy tạo độ ẩm cho bé, máy hút ẩm,.. nên khi lắp đặt loại máy hãy chú ý để làm sao vị trí đặt thiết bị không bị che chắn, vướng đồ vật giúp luồng không khí đi vào và ra được lưu thông một cách dễ dàng.Quạt hút: Là bộ phận xác định công suất của loại máy. Quạt hút trong không khí sẽ hút trong không khí vào loại máy qua hệ thống màng thực hiện lọc đồng thời trong không khí đi ra sẽ mang theo ion âm (với các dòng thiết bị thực hiện lọc trong không khí của Shap và Panasonic) đi ra. (xem thêm công nghệ ion âm của Sharp tại đây và phương pháp Ion âm của Panasonic tại đây).
Bộ làm lọc: tương tự ở trên đã giới thiệu thì chức năng của bộ lọc của loại máy làm lọc khí là thực hiện lọc sạch khí, giữ bụi bẩn, vi khuẩn, virus, phấn hoa, bụi PM2.5 hỗ trợ cho không khí trở nên trong lành hơn.
chức năng của thiết bị lọc cho không khí làm lọc bụi bẩn siêu tốt: Với màng lọc HEPA, những mặt hàng Máy thực hiện lọc trong không khí có khả năng xử lý 99,97% bụi bẩn có trong trong không khí (cả bụi mắt thường không nhìn thấy);
Với hình thức hiện đại, sang trọng, máy lọc không khí trên ô tô, trong nhà, ngoài chức năng thực hiện lọc khí ra còn là một đồ dùng trang trí giúp căn nhà bạn thêm phần sang trọng hơn.

Chủ đề cùng chuyên mục: