Các nhóm dược liệu đã được sử dụng như những loại thuốc tiêm để chữa bệnh khớp hơn 70 năm qua, nhưng cho đến mãi thập niên gần đây, những công trình thí nghiệm qui mô đã cho thấy chứng cớ hiển nhiên về các ảnh hưởng của chúng trong việc kiểm soát những triệu chứng của bệnh tê thấp trong hầu hết các ca bệnh.


Gần đây hơn thuốc dạng viên dùng để uống đã thay thế thuốc dạng tiêm. Dạng thuốc viên được sử dụng mỗi ngày 2 lần hoặc 3 lần, dạng thuốc tiêm thì thường được sử dụng chỉ một tuần một lần vào lúc đầu và sau đó, khoảng thời gian sử dụng lâu hơn. Bởi vì, những khả năng tiềm ẩn gây tổn hại cho thận, phổi, gan và tủy sống cũng như làm phát khởi chứng ban da nên phương pháp điều trị bằng nhóm thuốc diệu dược hầu như không được chấp thuận ngoại trừ trường hợp hủy hoại khớp xương không thể dứt bằng các phương pháp điều trị với các loại dược phẩm khác. Trong lúc các nhà khoa học cho rằng dạng thuốc tiêm tỏ ra hữu hiệu hơn thì dạng thuốc viên lại được ưa chuộng hơn vì ít gây nên phản ứng phụ.

Một quá trình làm sáng tỏ tính hiệu quả của phương pháp này (khi nó mang lại hiệu quả như mong muốn) chỉ đạt được với điều kiện là chúng ta phải biết được nguyên nhân gây bệnh viê khớp. Tuy nhiên, trên lý thuyết được nhiều người chấp nhận vì phương pháp này là hạn chế được những hoạt động của loại tế bào đã góp phần gây tổn thương ở mô và gây viêm nhiễm.

Trên thị trường hiện nay dạng thuốc viên trị bệnh viêm khớp có rất nhiều loại, mẫu mã đa dạng và tất nhiên chất lượng cũng rất khó kiểm soát. Vấn đề đề người bệnh viêm khớp phải thông minh, hiểu rõ tính chất dược liệu cấu thành viên khớp cũng như cách bào chế. Đó là những thông tin hữu ích để người bệnh viêm khớp lưu ý chọn thuốc.

Nguồn: medjoint.com.vn/dieu-tri-benh-viem-khop-qua-cac-nhom-duoc-lieu


Công ty TNHH Dược phẩm JOINT VINA

Cách dùng viên nang cao khô MED JOIN - Ưu điểm của viên nang cao khô MED JOINT - Hướng dẫn sử dụng viên nang cao khô MED JOINT

Địa chỉ: 78/5w Lâm Văn Bền, P.Tân Thuận Tây, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại: 028 66 707 739 - 0869 739653

Email: Tuvanmedjoint@gmai.com