Máy xay thịt đa năng nào thích hợp nhất cho các quán ăn sáng và mỗi gia đình cần có
Một chiếc MÁY XAY THỊT ĐA NĂNG là vật dụng rất hữu ích cho những bà nội chợ, bạn sẽ thỏa thích chế biến các món ăn cho gia đình mình, bạn sẽ không còn cảm thấy lo lắng việc mất vệ sinh an toàn thực phẩm vì mua thịt xay ngoài chợ nữa. Đặc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ và người già thì chiếc máy xay thịt đa năng càng phát huy hết công dụng của mình.
Một chiếc máy xay thịt đa năng cần có 2 tính năng là thái mỏng và xay nhỏ các loại nguyên liệu thịt tươi sống.

Cùng tìm hiểu về máy xay thịt đa năng

Máy xay thịt đa năng có cấu tạo gồm các bộ phận chính như:
- Thân máy.
- Khay đựng nguyên liệu.
- Dụng cụ gạt nguyên liệu xuống đầu nghiền.
- Đầu nghiền.
- Công tắc.
Máy hoạt động dựa trên nguyên lý: Máy xay thịt hoạt động, trục nghiền của máy sẽ quay tròn với tốc độ thấp, tạo ra một lực khá mạnh, nghiền nát nguyên liệu được đưa vào đầu nghiền. Thiết kế trục nghiền dạng vít xoắn, nên sẽ giúp đẩy nguyên liệu sau khi nghiền tới cửa ra. Tại đây, nguyên liệu được cắt nhỏ bởi dao cắt và đẩy ra ngoài qua lỗ mặt sàng.
Sản phẩm máy xay thịt đa năng được sử dụng để xay nhuyễn các loại thịt, cá đã được bỏ hết xương, để tiện dụng cho chị em chế biến ra những món ăn ngon, bổ dưỡng cho cả gia đình.
Được thiết kế hoàn toàn từ inox, nên đảm bảo an toàn cho thực phẩm, người tiêu dùng cũng yên tâm sử dụng, Được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ, rất dễ sử dụng.

Cùng tham khảo máy xay thịt công nghiệp tốt nhất và bán chạy nhất hiện nay TẠI ĐÂY

Một số lưu ý khi sử dụng máy xay thịt đa năng

Máy xay thịt đa năng mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội, và trở thành một sản phẩm chuyên dụng, không thể thiếu trong mỗi gian bếp của các gia đình, cũng như của nhà hàng, khách sạn.
Tuy nhiên để mang đến tuổi thọ lâu bền, cũng như đảm bảo chất lượng thành phẩm, thì sau mỗi lần sử dụng bạn nên chú ý vệ sinh sạch sẽ.
Các nguyên liệu như thịt, cá phải được rút hết xương.
Bật máy cho chạy không tải trước, sau đó mới cho nguyên liệu vào khay.