Tham khảo ngày hôm nay để có thêm yêu cầu về các dịch vụ thám tử cá nhân và chuyên nghiệp của chúng tôi . Bạn có thể tham khảo ý kiến chúng tôi qua website: thamtuvdt.vn hoặc gửi tin nhắn qua email để đặt các cuộc hẹn!

Dịch vụ thám tử uy tín VDT - là một cơ quan thám tử tư chuyên nghiệp - chuyên điều tra, tìm hiểu và giám sát thực tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quyền và tự do của công dân, cũng như các quy định pháp luật. Cơ quan này cung cấp các dịch vụ cụ thể cho các hoạt động thám tử, trong thời gian thực, trong phạm vi tất cả diện tích lãnh thổ Việt Nam, đặc biệt là ở các thành phố lớn như: Hà nội, TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Hải Phòng
Theo yêu cầu, thám tử VDT còn thực hiện công việc ở cấp quốc gia và quốc tế.

VDT luôn cung cấp các dịch vụ thám tử giá rẻ
Cơ quan được hình thành từ các thám tử được chứng nhận và ủy quyền bởi Thanh tra cảnh sát quận, cựu nhân viên của cơ quan thông tin và dịch vụ cảnh sát, có nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động điều tra, giám sát, kiểm soát và xác minh. Trong việc giải quyết các trường hợp của họ, họ sử dụng các kỹ thuật và thiết bị công nghệ cao.

Chúng tôi là đối tác tin tưởng nhất mà bạn nên cân nhắc
VDT là một thành viên sáng lập của Liên minh thám tử tư Việt Nam. Một thành viên của Hiệp hội Thám tử tư nhân . Thành viên của Hiệp hội Thám tử Thế giới, Inc.

Chúng tôi đảm bảo mọi thông tin của khách hàng luôn là điều bí mật
Thám tử VDT đảm bảo toàn quyền quyết định các thám tử của mình và bảo mật hoàn toàn các hành động đã thực hiện. Các điều khoản và điều khoản hợp đồng bắt buộc được cả nhà cung cấp dịch vụ và người thụ hưởng thỏa thuận.