Bảo quản cũng như làm sạch ghế sofa là mối lo âu của tương đối nhiều gia đình. hãy đọc mẹo làm sạch ghế sofa da và vải nỉ tại nhà dưới đây được chia sẻ từ dịch vụ giặt ghế sofa Bốn Mùa.
nhiều bộ ghế sofa được đặt mua để phòng khách đem về bầu không gian tân tiến đưa đến cho ngôi nhà của bạn. tuy nhiên, trong khoảng thời gian dùng không tránh khỏi được việc bẩn hay lâu ngày bị dính bụi. Do đó việc làm cho sạch ghế sofa trực tiếp khiến người mua cảm thấy e ngại. Hãy cùng bài viết tìm hiểu mẹo làm cho sạch ghế sofa tiết kiệm chi phí cho gia đình
Đối với những loại ghế sofa bọc vải thô hay vải nỉ:
* Theo kinh nghiệm từ giặt ghế sofa Bốn Mùa, chúng tôi giới thiệu đến bạn phương pháp loại trừ bụi bám để làm sạch ghế sofa:
các cái ghế sofa bọc vải nỉ tạo cảm thấy sảng khoái , thoáng sống lưng khi ngồi nhưng lại rất tiện lợi bám bụi. Khi sofa bám bụi bờ , quý vị nên đào thải bụi theo biện pháp sau:
- Lột vỏ những tấm nệm lót ghế để giặt với xà phòng. Anh chị em nên ngâm với nước xà Khu Vực ấm khoảng nửa tiếng tiếp tục giặt sạch.
- Sử dụng máy hút bụi cầm tay hút sạch bụi tại nhiều phần giữ lại của bộ sofa
- Còn nếu không có mặt máy hút bụi, thì theo như giặt ghế sofa Bốn Mùa,bạn cũng có thể sử dụng khăn ẩm trải lên ghế, thực hiện gậy đập lên tại , bụi bẩn tiếp tục bám vào khăn. biện pháp khác khi là Anh chị thực hiện căn hộ chuyên dụng khiến sạch ghế nỉ xe hơi để làm sạch bụi bặm bụi bờ mang đến ghế.
* cách sa thải vết bẩn:
- Mực bút bi: khách hàng lấy một ít cồn nhỏ tuổi lên vết mực rồi sử dụng giấy có mặt độ hút cao thấm đem lại mực ngấm sang giấy. Lặp lại nhiều lần rồi giặt tấm bọc ghế với xà nơi nhằm loại bỏ hoàn tất vết mực.
- Áp dụng lọ xịt tẩy cần sử dụng vào đồ bên trong xe hơi cũng đem đến hiệu suất cao khá giỏi . quý khách hàng xịt lên vết bẩn rồi để 2-3 phút, tiếp nối cần sử dụng khăn ẩm lau lên vết bẩn để triển khai sạch. cuối cùng sử dụng quạt hay máy sấy tóc để làm khô.
- Bạn có thể mua hình thức dịch vụ chuyên sử dụng đem đến tẩy rửa ghế sofa hệt như bột sumo, dẫu thế Ngân sách chi tiêu quá nhiều vì khi là hàng nhập khẩu. chỉ đơn giản là cho 1 ít lên vết bẩn rồi sử dụng khăn ẩm hoặc miếng mút lau lại là sạch.
Cách khử mùi trên ghế sofa từ kinh nghiệm của chuyên gia
Theo những chia sẻ từ chuyên gia đến từ giặt ghế sofa Bốn Mùa, chúng tôi tổng hợp các khử mùi trên ghế sofa hiệu quả:
- Chúng ta có thể nhỏ dại một giọt hương liệu thích vào que bông gòn, quấn lại cẩn trọng trong chiếc khăn giấy và nhét trong phía sau chiếc gối đệm trên ghế sofa.
- Thực hiện nước xịt khử mùi chuyên được dùng cho những loại vải cũng giống như thảm.
- Khi giặt nhiều tấm bọc đệm ghế, quý doanh nghiệp cũng cần ngâm nước xả vải có mặt hương thơm đậm đặc nhằm khử mùi hôi tốt hơn .