Bleach: Heat the Soul là game nhập vai theo chiều ngang màn hình, lấy cảm hứng từ bộ truyện manga và anime nổi tiếng của Nhật Bản Bleach - Sứ mệnh thần chết.

Trong thế giới thần chết này, bạn cần hành động để ngày càng mạnh mẽ hơn. Bắt đầu bằng việc đánh bại những con boss khủng, tăng cường trang bị huấn luyện và nhiều hoạt động khác trong game Bleach: Heat the Soul. Bằng việc tự nâng cấp bản thân cũng như đối mặt với thử thách khó khăn hơn, bạn sẽ trở thành chiến binh mạnh nhất trong thế giới thần chết.

Tính năng game Bleach: Heat the Soul PC
Chơi Bleach: Heat the Soul miễn phí cho Windows 10 hoặc trải nghiệm trên trình duyệt web.
Gameplay tương tác và mang tính cạnh tranh cao, dễ chơi nhưng khó thắng.
Tập trung vào phát triển các liên kết tương tác nhiều nhân vật trong cộng đồng hàng nghìn người.
Tạo hình và tính cách nhân vật đa dạng.

Giao diện game trực quan, sử dụng click chuột để điều khiển nhân vật và tương tác mượt mà.
Chiêu mộ người đồng hành, đánh bại boss thế giới, chinh phục chiến tranh tổ đội… Mỗi người được chọn cách chơi riêng mà mình thấy hứng thú.
Mỗi ngày, hãy vào game và hỗ trợ những người khác diệt boss thế giới. Cả 2 sẽ được nhận thưởng và tăng cường thêm sức mạnh, có cơ hội thử sức với những thách thức lớn hơn, phối hợp để vượt qua khó khăn.
Chế độ phát triển người hỗ trợ để xem các thông số của từng người chơi và ghi điểm.

Tương tác mạnh mẽ với bạn bè, giúp đỡ nhau chiến đấu và tạo cộng đồng hài hòa, môi trường chơi game thân thiện.
Mỗi người hỗ trợ đều có khả năng biến hình riêng, giúp cải thiện chất lượng chiến đấu. Sau khi biến hình, người chơi sẽ mở khóa kỹ năng mới và sử dụng tài nguyên để tiếp tục cuộc chiến.
Khám phá hàng ngàn trang bị và chỉ số, hàng trăm hình ảnh nhân vật khác nhau, gần 100 kẻ thù, các lực lượng chiến đấu chính. Từ đó, mỗi người chơi sẽ khám phá Bleach Heat the Soul theo cách riêng.

Tải game miễn phí