tủ cơm công nghiệp, tủ hấp công nghiệp hay tủ nấu cơm công nghiệp giá rẻ được sản xuất phân phối chính hãng tại cokhiquanghuy.com trên thị trường không chỉ nấu cơm ngon tiết kiệm nhiên liệu, mà nó còn được sử dụng để hấp xôi, gà hải sản bánh giò…miễn phí giao hàng tại Hà nội.>>> Xem chi tiết Bảng giá tủ nấu cơm công nghiệp giá xưởng tại Quang Huy mới nhất 2019 để tham khảo và chọn cho mình mẫu tủ cơm tại hệ thống .

Tủ cơm công nghiệp hiện nay được sử dụng rộng rãi, là sự lựa chọn hàng đầu trong các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, công ty… Để có thể nấu một khối lượng cơm rất lớn để phục vụ công nhân, nhân viên mỗi ngày.

Tủ cơm công nghiệp là loại tủ hay còn gọi là máy sử dụng hơi nước để nấu cơm với một khối lượng cơm rất lớn trong một khoảng thời gian khá ngắn. Giúp cho người sử dụng có thể tiết kiệm thời gian và đảm bảo tốt cho công việc phục vụ cơm hàng nghìn suất với số lượng lớn hàng ngày.

>>> Xem ngay 99+ mẫu tủ cơm công nghiệp đẹp chính hãng bảo hành 24 tháng tại Cokhiquanghuy và chọn lựa cho mình mẫu phù hợp vơi nhu cầu kinh doanh của bạn

Ưu điểm tủ cơm công nghiệp.

Tủ cơm công nghiệp có thể nấu cơm trong một thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo cơm ngon và không bị cháy mặc dù trong quá trình nấu không hề phải đảo cơm như nấu cơm bằng nồi cơm công nghiệp.

Ngoài việc nấu cơm tủ cơm công nghiệp còn được sử dụng để chế biến các món ăn khác nhau như nấu xôi, hấp gà, luộc bánh chưng vừa ngon lại vừa đảm bảo chất lượng.

Đặc biệt có một công dụng vô cùng nổi bật khiến cho khách hàng quan tâm đó là tủ cơm công nghiệp còn có thể bảo quản thức ăn rất tốt giống như một chiếc tủ lạnh. Thực phẩm khi đã được nấu chín được bảo quản trong tủ cơm công nghiệp vẫn có thể giữ nguyên được mùi vị, nhiệt độ và an toàn vệ sinh.

Tủ cơm công nghiệp là một loại máy được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại với hệ thống trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chính vì vậy mà tủ cơm công nghiệp luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp chế biến thực phẩm cũng như các cơ quan đơn vị khác.

>>>> Xem thêm Tủ nấu cơm công nghiệp giá gốc dành cho đại lý