Một chiếc dây lưng nam đẹp không chỉ tạo cho y phục điểm nhấn mà hơn thế nó mang đến cái nhìn về chiều sâu và sự tinh tế của phái mạnh. Với người đàn ông thành đạt đi cùng với những bộ vest sang là những chiếc dây lưng cao cấp, nó không những giúp bạn gây được ấn tượng mạnh đến người đối diện mà còn tả được thứ hạng của bạn
giờ, dây lưng có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc khác nhau, tuy nhiên nó vẫn mang 3 màu sắc chính đó là đen, nâu và vàng. Màu đen luôn là màu sắc được ưa chuộng nhất, nó bộc lộ sự nhã, qua. Màu nâu mang lại sự cá tính, mạnh mẽ còn màu vàng biểu lộ đợc sự trẻ trung.
Việc chọn lọc thắt lưng chúng nên phù hợp với tình cảnh. Nếu bạn là người đi làm mướn sở thì nên chọn kiểu thắt lưng thiết kế đơn giản nhưng rất lịch sự, ăn nhập với người đi làm mướn sở, còn nếu bạn phải gặp đối tác thẳng thì hãy biết cách làm trổi mình bằng cách chọn một chiếc thắt lưng cao cấp, khi đi dự tiệc thì chiếc dây lưng đơn giản, sáng và nhỏ là một tuyển lựa hoàn hảo.
Để chiếc dây lưng của bạn luôn bền và đẹp bạn cần phải liền vệ sinh thường sạch sẽ và và bảo vệ chúng. Hãy tạo cho mình lề thói khi dùng xong cần treo chúng lên mắc và tránh để xúc tiếp với ánh nắng thái dương. Tuyệt đối không được cuộn lại và không tháo ra khỏi quần sau khi sử dụng sẽ làm dây lưng da bị cong vẹo mất hẳn dạng hình ban sơ.

Xem them: hatati.com

Chủ đề cùng chuyên mục: