Hình ảnh chai tương ớt Chinsu 250g đã là một phần quan trọng làm trọn vẹn bữa ăn gia đình ấm cúng, sản phẩm được phân phối khắp nơi trên toàn quốc. Hiện tương ớt Chin-su loại chai nhỏ này có hai dạng trên thị trường, dạng truyền thống và loại Siêu Cay được nhiều người ưu tiên sử dụng.

1. Tổng quan về tương ớt Chinsu

Trước hết, hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về Chinsu tương ớt. Thương hiệu tương ớt Chinsu là loại tương ớt thuộc Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer) – một công ty có uy tín về chất lượng và an toàn về hàng tiêu dùng tại Việt Nam. Sản phẩm tương ớt của Masan là loại nước chấm hoặc nước sốt có dạng đặc sệt, màu đỏ tươi, được làm từ thành phần chính là ớt xay nhuyễn hòa quyện với một số gia vị đặc biệt khác theo công thức độc quyền. Mọi người thường dùng tương ớt trong nhiều loại món ăn, từ những món ăn chơi, món khai vị đến các món chính. Dường như nó trở thành hương vị “có cũng được mà không có thì thấy thiếu thiếu”.
Điểm đặc biệt của sản phẩm là vị cay tự nhiên từ những quả ớt được chọn lọc kỹ càng, không chứa vị cay nhân tạo, đạt chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm.

Sản phẩm được nhiều người yêu thích như một loại gia vị tăng cảm giác trọn vẹn cho bữa cơm gia đìnhNhắc đến thương hiệu tương ớt Chinsu, mọi người thường quen thuộc với hình ảnh sản phẩm được đóng gói theo quy cách chai nhỏ 250g (250ml) dạng nắp bật. Tương ớt Chinsu 250ml có thiết kế nhỏ gọn, màu đỏ. Trên mặt trước tên sản phẩm được trình bày nổi bật cùng slogan “Đượm vị cay bùng vị ngon”. Mặt sau là các thành phần và cách sử dụng (dùng để chấm, dùng để tẩm ướp, dùng với món nước). Khi mua về, người dùng bật nắp và cắt nhẹ phần chóp phía trên là có thể dùng được ngay lập tức. Dòng tương đỏ có vị cay đặc trưng , vừa phải, ai cũng có thể dùng.
Dạo gần đây, trên thị trường còn xuất hiện một dạng mới của tương ớt Chin su. Đó là phiên bản tương ớt Siêu Cay dạng chai nhỏ 250g, được sử dụng tông màu cam bắt mắt, kết hợp với vị cay nồng đặc trưng làm ai ai cũng khó quên. Ngoài ra, người tiêu dùng mua sỉ hoặc hộ gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều có thể tìm mua tương ớt Chinsu thùng 24 chai x 250g

2. Người tiêu dùng có thể mua tương ớt Chinsu 250g ở đâu?

Tương ớt Chinsu 250g được bán tại các siêu thị trên toàn quốcHiện tương ớt Chinsu 250g đang được bán tại nhiều cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, chợ hoặc siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc. Đồng thời tương ớt Chinsu 250g cũng có mặt rộng khắp các trang thương mại điện tử nổi tiếng như: Lazada, Shopee, Tiki, Sendo. Trước khi mua, người dùng có thể so sánh giá cả ở nhiều nơi để tiết kiệm tối đa. Người dùng cần ưu ý khi mua tương ớt Chin-su nên lựa chọn những nơi bán uy tín để tránh hàng không bảo đảm an toàn.


Xem chi tiết bài viết:
http://www.good-tutorials.com/users/tuongotviet
Xem thêm bài viết khác: Ở TẠI ĐÂY