Hòa lưới điện mặt trời cho hộ gia đình - Công Nghệ Đạt Việt là đơn vị chuyên phân phối những thiết bị điện năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng cao được tín dụng ở Trà Vinh và các vùng lân cận. Tuy là một công nghệ hiện đại giúp người sử dụng tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho những thiết bị phát điện mỗi tháng song chẳng phải ai cũng hiểu và áp dụng công nghệ này một cách hiệu quả.

Một vài thông tin cơ bản trong bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề liên quan tới điện năng lượng mặt trời trước xác minh có nên hòa lẫn lưới chúng để hộ gia đình của mình hay không.
Nguyên lý vận hành:

Ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào pin mặt trời sẽ được biến đổi thành dòng điện một chiều theo hiệu ứng quang điện.

Thiết bị inverter chuyển đổi dòng điện kích lên thành dòng điện xoay chiều sin chuẩn 220v có cùng năng suất và tần số với điện lưới.

Thông qua sạc NLMT sẽ sạc đầy hệ thống ắc quy tiết kiệm.

Trực tiếp hòa vào điện lưới nhà nước, cả hai nguồn điện sẽ bên cạnh đó cung cấp điện cho các tải tiêu thụ điện.

Chỉ khi điện mặt trời không sản sinh đủ cung cấp cho hệ thống thì những tải tiêu dùng mới nhận điện từ điện lưới.

Lợi ích khi hòa lưới điện năng lượng mặt trời cho hộ nhân khẩu là gì?

Lưu trữ chi giá thành điện năng

Thay vì nhăn nhó khi nhìn hóa đơn thanh toán điện hàng tháng thì nay thiết bị điện năng lượng mặt trời giúp bạn dành dụm lên đến 90% chi phí điện năng cho quá trình sinh hoạt và sản xuất.

Hệ thống điện trật tự, cố định

Mạng lưới điện quốc gia có thể bị ngắt đột xuất khi có sự cố xảy ra. Tuy nhiên điện mặt trời có tính bình-ổn cao và rất ổn định trong suốt quá trình thu nạp và truyền tải.

Tuổi thọ cao

Nếu sử dụng thích hợp và hợp lý thì mạng lưới điện mặt trời của bạn có thời gian sử dụng lên đến hơn 35 năm. Một con số “đáng đồng tiền bát gạo”.

Dành dụm giá thành

Bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí bảo dưỡng và tu sửa cho hệ thống điện năng lượng mặt trời từ nhà phân phối chất lượng uy tín

Tham khảo: panel năng lượng mặt trời giá rẻ

Điện năng lượng mặt trời là gì?

Điện mặt trời còn được gọi là quang điện hay quang năng, là ngành nghiên cứu và vận dụng kỹ thuật biến đổi ánh sáng mặt trời trực tiếp thành điện năng nhờ pin mặt trời. Nói một cách đơn thuần, chúng làm ra ra nguồn năng lượng sạch, thân thiện với điều kiện nên tốc độ phát triển tương đối mạnh tính đến lúc hiện tại.

Nguyên-tắc vận hành của điện mặt trời

Điện mặt trời là nguồn điện được chuyển hóa từ ánh nắng mặt trời thông qua những tấm pin dựa trên hiệu ứng quang điện của các chất bán dẫn bên trong tấm pin mặt trời. Khi khai thác nguồn năng lượng này, người ta kết nối không ít thiết bị lại tạo nên một hệ thống điện mặt trời. Từ đấy biến đổi quang năng của mặt trời thành điện năng phân phối cho nhịp độ sinh hoạt và chế tạo của người sử dụng.

Khi công suất hòa lưới bằng hiệu suất tải thì tải tiêu dùng điện hoàn toàn từ pin năng lượng mặt trời. Song nếu hiệu suất hòa lưới nhỏ hơn công suất tải thì tải sẽ lấy thêm lưới bù vào. Nếu bạn dùng thiết bị hòa lưới để hệ thống điện năng lượng mặt trời vào hộ gia đình của mình thì có thể chuyển đổi năng lượng mặt trời hòa lẫn chung vào mạng lưới đất nước.

Vào ban ngày, năng lượng mặt trời chuyển hóa thành điện năng không ít kết quả khiến thừa thì thiết bị điện hòa lẫn lưới sẽ đẩy lượng điện không dùng đến đó vào lưới điện nhà nước. Lúc bấy giờ, công tơ điện gia đình bạn sẽ đếm ngược.

Ngược lại vào ban đêm, mạng lưới pin năng lượng mặt trời không sản sinh điện nữa thì thiết bị hòa lưới sẽ giúp bù điện lưới vào mạng điện cả nhà, lúc bấy giờ công tơ sẽ đếm cao. Điều này cũng có nghĩa gia đình bạn chắt chiu được một khoảng không ít cho việc dùng điện hàng tháng theo cách hữu ích và khoa học nhất có thể.

Lý do bạn nên dùng dịch vụ của nhà cung Công Nghệ Đạt Việt

Với không ít năm vận hành trong chuyên ngành cung cấp và lắp đặt những thiết bị công nghệ số, doanh nghiệp Dat Viet Technology đã và đang tiếp tục công việc hòa lưới điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình ở khắp các tỉnh Trà Vinh, các vùng kế cận một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Hàng ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của Đạt Việt luôn hoạt động với ý thức trách nhiệm cao, hiện diện kịp thời ngay khi những sản phẩm của mình gặp bế tắc. Đó là cách đảm bảo cho chất lượng, tính năng và tuổi thọ của sản phẩm được vận hành theo đúng những gì nó đã được cài đặt.

Hãy liên hệ với Công Nghệ Đạt Việt nhằm mua được các thiết bị điện năng lượng mặt trời tiên tiến, sang trọng và thời thượng nhất hiện giờ với giá ưu đãi nhất có thể.

Hotline: 0909136089 - 0983205502
Địa chỉ: 69 Đồng Khởi, Khóm 9, Phường 6, Thành phố Trà Vinh

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !!!

Chủ đề cùng chuyên mục: