Nghệ nhân Gốm Sứ Bát Tràng với những nét chấm phá rất tinh tế trong sắc và men gốm, với sự mượt trên từng sản phẩm , sự uyển chuyển của gỗ tạo hình và sự sáng bóng của đồng vàng nguyên chất, bung lụa trên từng chao đèn với ánh đèn trên từng sợi vải được thể hiện hoàn chỉnh ở sản phẩm Đèn Gốm Sứ, bạn tham khảo 1 số hình ảnh ở bài viết này.

Đèn gốm sứ Bát Tràng có những đặc điểm nổi bật:

- Màu men của những chiếc đèn ngủ rất đa dạng, độc đáo.

- Kiểu dáng đa dạng, độc và lạ, họa tiết đơn giản có, cầu kỳ có, nhưng đa phần được vẽ tay theo lối cổ truyền.

- Từng đường nét, chi tiết trên chiếc đèn gốm sứ đều được chạm khắc tinh tế, tỉ mỉ mang giá trị nghệ thuật cao.

- Chao vải cách tân có khả năng xuyên sáng và sử dụng bóng LED có ánh sáng vàng mang đến sự sang trọng, ấm áp cho căn phòng của nhà bạn.

- Đế đèn được làm bằng Gỗ, được tiện dành riêng cho dáng đèn, tạo nên 1 thể thống nhất, đẹp, hài hòa.

- Cổ đèn được làm đồng vàng sáng bóng, tạo nên nét sang trọng cho sản phẩm.

- Sản phẩm có công tắc điều chỉnh độ sáng theo nhu cầu sử dụng.Những chiếc đèn gốm sứ là sự kết hợp tinh tế giữa phong cách hiện đại và cổ điển, thường được bày trong những không gian sang trọng như phòng khách, phòng ngủ của khách sạn, biệt thự tân cổ điển.Gốm Sứ Bát Tràng chuyên nhận thực hiện hợp đồng theo yêu cầu của quý khách từ khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ,nhà hàng khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp. Quý khách có thể đặt hàng theo yêu cầu riêng của mình, với những thiết kế mẫu vẽ riêng của chính mình. Tác phẩm đó sẽ mang dấu ấn riêng của chính bạn, là tâm huyết, là trí tuệ, là tri thức, sự thông minh của bạn được thể hiện trên chính sản phẩm đó. Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn được tham gia vào quá trình tạo ra sản phẩm cho chính bạn, đó là sản phẩm của bạn, mang dấu ấn riêng của bạn.
Chúng tôi sỉ lẻ trên toàn quốc.

Hotline - Zalo: 0966.921.090