Hiện nay , ô dù không còn là một vật dụng phổ biến và không còn gì xa lạ với chúng ta , tiện ích của ô dù cầm tay mà chúng ta hàng ngày tiêu dùng giúp cho sức khỏe được tốt hơn tránh nắng tránh mưa một cách hiệu quả . Nhưng hiện nay , Nguyên Phát muốn giới thiệu đưa đến quý khách hàng mẫu được được chúng tôi làm ra mà giá cả lại phải chăng thuộc loại ô dù cầm tay đó là ô dù gấp 2 giá rẻ .

Với những tính năng của ô dù thì quý khách hàng cũng có thể biết được , đặc biệt với dù cầm tay gấp 2 này chúng tôi đã thiết kế 1 cách rất mới theo phong cách phương Tây nhằm phục vụ cho mong muốn của quý khách với đời sống hoàn hảo mỗi ngày . Ngoài ra , dù gấp 2 giá rẻ còn tặng cho doanh nghiệp có thể quảng bá logo của mình dựa vào những cây dù cầm tay mà chúng tôi tạo ra .

lý do dù gấp 2 giá tốt được không ít người tiêu dùng nhất hiện tại :
Về mặt tốt : Với cấu trúc lai giữa dù cán thẳng và dù gấp 3 , dù gấp 2 chất lượng được thu gọn hơn và độ chắc giũa các nan và khung không bao giờ thua kém dù cán thằng là bao nhiêu . Với cấu trúc như thế mà ô dù có thể vừa che mưa , che nắng mà không quan tâm về khả năng bị lật khi sử dụng .
Về mặc xấu : Do có sự lai tạo giữa 2 dòng mẫu dù cán thẳng và dù gấp 3 nên dù gấp 2 không độ bền bằng dù cán thẳng mà cũng không gọn , nhẹ như dù gấp 3 và khó mang đi ra ngoài . Với khối lượng 1 kg nên cùng khá khó để tiêu dùng .
Với những mặt tốt và mặt xấu của loại dù gấp 2 tại TPHCM mà khách hàng vẫn chọn dù gấp 2 này vì vai trò của nó rất có ích với tán rộng , các nan và khung được chế tạo sát nhau tạo sự an toàn hoàn hảo nhất cho người sử dụng .

Dù có chọn lọc bao nhiêu đi nữa nhưng khách hàng khi liên hệ với chúng tôi đều chọn lựa ô dù gấp 2 giá tốt vì thế lượng ô dù mà Nguyên Phát của chúng tôi làm ra 1000 cây / 1 tháng mới có thể đủ phân phối cho khách hàng mỗi tháng . Nếu khách hàng có yêu cầu sử dụng dù gấp hãy liên hệ với chúng tôi để có thể trao đổi về số lượng và thời gian cụ thể để xưởng tạo ra ô dù Nguyên Phát của chúng tôi có thể phục vụ tốt nhất .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 425 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12
Hotline : 097.6060.324 ( Mr. Đông )
Website: http://oduinlogo.com/o-du-gap-2
Email : nguyenthanhdong05@gmail.com