Thanh lọc gan - Giúp hồi phục chức năng gan tăng cường sức khỏe

thải độc gan - Giúp khôi phục chức năng gan tăng cường sức khỏe - Khi lượng chất có hại vào thân thể rất nhiều, gan của bạn sẽ phải làm việc khá nhiều hơn kết quả khiến tình cảnh suy giảm chức năng gan, do vậy, Giải độc gan hay còn gọi là detox gan giúp gan thải trừ các chất độc. Việc Detox gan hay thải độc gan liên tục sẽ giúp khả năng gan vận hành hữu hiệu.

- Lưu ý khi thải độc gan:

+ Người bị Hen phế quản do có thể gây cơn hen
+ Tăng huyết áp cấp độ nặng,có bệnh lý tim mạch do gây tăng thêm áp huyết và nhịp tim
Lưu ý: Nên làm sau khi Detox đại tràng nhằm tác dụng thải độc đạt hiệu quả nhất,có thể gây khó ngủ 4-6 tiếng sau làm

- Sử dụng biện pháp đưa café qua đường ruột bằng cách cho cà phê trực tiếp vào từ trực tràng qua đường hậu môn, chất Tannis trong cafe có thể giết chết các vi khuẩn nguy hiểm trong trực tràng, hơn nữa thúc đẩy nhu động của đại tràng. Chất cafein và theophylline qua trực tràng được thu nhận trực tiếp vào gan, cổ động ống dẫn mật mở ra và kích thích gan tiết ra enzyme giải độc gan, để các độc tố trong gan bài tiết ra ngoài dễ dàng và đạt được công hiệu giải độc.

Lí do cần thanh lọc gan

Gan đóng nhiều bổn phận khác nhau trong việc kéo dài sức khoẻ của chúng ta. Là cơ quan duy nhất trong cơ thể cùng lúc thu nạp máu từ hai nguồn khác nhau: 70% từ tĩnh mạch cửa và 30% từ tim, để gan có nguyên liệu thực hiện trách nhiệm của nó.
Một trong những nghĩa vụ chính của gan là cung cấp năng lượng cho cơ thể một cách liên tục cả đêm lẫn, kể cả khi cơ thể bạn đang đói. Thức ăn được hấp thụ qua hệ tiêu hoá sẽ được gan phân loại và rồi được dự trữ với nhiều kiểu mẫu đa dạng. Những chất để dành này là năng lượng giúp chúng ta duy trì vận hành hằng ngày.
Chức năng gan suy giảm chủ yếu liên quan tới bia rượu, cơ thể béo phệ, lạm dụng thuốc,… dễ khiến kết quả các bệnh lý ung thư gan, xơ gan, viêm gan. Lúc này gan chẳng hoạt động thông thường được nữa, các hoạt động bị chậm trễ, kém hiệu quả.
Bên cạnh đó, lối sống thiếu khoa học từ những loại thực phẩm bẩn, độc tố trong thực phẩm bẩn, bia rượu, chất tồn đọng trong quá trình chuyển hoá thuốc,… tích trữ lâu ngày trong gan, kích hoạt tế bào Kupffer làm cho gan bị thương tổn dẫn đến chức năng gan suy yếu. Nếu không nhanh chóng cải thiện sẽ dẫn đến những hệ luỵ không tốt tới sức khoẻ sau này.

Tìm hiểu thêm: địa điểm quán coffee sân thượng  không thể bỏ qua

- Lợi dụng sự tuần hoàn của gan, “ cà phê rửa ruột” bắt đầu đưa vào từ đường tiêu hóa bên dưới, trực tràng thu nạp chất cafe đưa dần về gan, hỗ trợ gan giải độc xong, phóng thích chất có hại ra ngoài, tuy có qua tim nhưng chẳng để lại sự khó chịu.

- Ưu điểm:

+ Không gây những tác dụng phụ cũng như khi uống cafe: không làm dạ dày tăng tiết dịch vị nên không gây viêm loét
+ Chỉ cần làm 1 lần/ngày- so với phương pháp thủ công: phải 5-6 lần/ngày và chỉ sạch được 1/3 của ruột già

Tác dụng sau khi thải độc gan

=> Cải thiện tính năng gan, hạ men gan
+ Tăng lưu thông tuần hoàn qua ruột già và gan => đào thải chất độc trong gan ra đường mật => xuống ruột già => ra ngoài
+ Kích thích gan đào thải Glutathione => Loại trừ những gốc oxy hóa,kim loại nặng,tăng cường hệ đề kháng và làm sáng trắng da
+ Giãn đường mật giúp loại bỏ chất độc từ gan và làm sạch đường mật
+ Nhiệm vụ khác:đóng góp thanh lọc ruột già >tăng hấp thụ thảo dược>tăng tác dụng giải độc gan, chất Tanin trong caffe diệt vi khuẩn có hại trong đại tràng, giảm đầy hơi khó tiêu.

Thải độc gan nhờ phương pháp Detox Café - Biện pháp thải thanh lọc cơ thể hiệu nghiệm của Thaidetox

Xem thêm các gói chụp hình cưới đẹp nhất ở Tuart Studio: [/i]studio chụp ảnh cưới ở Sài Gòn

- Liệu trình Detox bằng cafe KUPFEE-DETOX chuyên dụng trong y khoa được chuyển giao từ Thái Lan ở THAIDETOX. Tổng hợp với kỹ thuật thải độc tiên tiến, giúp cho công dụng của cà phê được dùng hiệu quả nhất. Các vấn đề về Gan, Đại Tràng, Thận,… sẽ được cải thiện một cách hiệu quả.

Chủ đề cùng chuyên mục: