Doanh nghiệp của bạn thường sử dụng chiến dịch quảng cáo logo của mình nhưng rồi cảm thấy hao tốn quá rất nhiều chi phí nhưng không đem lại hiệu quả như mong muốn của mình. Với những chiếc ô dù in logo quảng cáo sẽ làm doanh nghiệp của bạn có suy nghĩ lại ngay, chỉ cần sử dụng ô dù làm quà tri ân quý khách hàng, đối tác, … thì logo của bạn đã có thể tiếp cận mọi người rồi. So với các phương pháp quảng cáo truyền thồng thì hình thức tặng quà từ ô dù in logo tức là giải pháp đem lại sự hiệu quả và tiết kiệm khoảng phí hơn rất nhiều và Nguyên Phát của chúng chính là nơi mà quý doanh nghiệp cần chọn lọc.

Xưởng Nguyên Phát, một địa chỉ chuyên tạo ra, cung cấp ô dù in thương hiệu tại TPHCM và rất nhiều tỉnh khác trên cả nước. Hôm nay, xu hưởng sử dụng ô dù để đáp ứng cho mong muốn quảng bá thương hiệu ngày một rất nhiều và đây cũng là cơ hội để những kẻ xấu lợi dụng mưu lợi cho bạn thân. Có không ít công ty thương mại tuy không tự làm ra nhưng vẫn tự giới thiệu mình là xưởng để phục vụ quý khách hàng, nếu không tìm hiểu kỹ thì việc dù kém chất lượng cũng như mức giá có thể tăng lên cao mà khách hàng không hề hay biết. Riêng đối với Nguyên Phát, chúng tôi có xưởng quy mô rộng lớn, công nhân viên giàu kinh nghiệm và có quy trình làm ra chuyên nghiệp sẽ giúp đem lại những chiếc dù in logo quảng cáo từ đơn giản mang đến phức tạp một cách nhiệt tình nhất. Để biết và thấu hiểu lý do khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn thì hãy tới với quy trình tạo mẫu và làm ra của chúng tôi ngay sau đây.

Ô dù in logo quảng cáo làm ra ở Nguyên Phát
tiếp đón yêu cầu của khách hàng và tư vấn tận tình giúp cho khách hàng chọn lựa cho riêng mình được loại ô in logo quảng cáo của mình phù hợp nhất.
tạo mẫu market chèn logo và chổ đứng in khách hàng yêu cầu giúp quý khách hàng có thể xem trước ô dù thành phẩm của mình như thế nào và có thể chỉnh sửa theo yêu cầu để đưa ra quyết định cuối cùng trước khi đưa ra tạo ra hàng loại.
lựa chọn khung kèo, tay cầm và vải dù phù hợp với từng loại ô dù đã được khách hàng được, bảo đảm nguyên vật dụng luôn tốt nhất để sản xuất.
In logo theo 2 cách khác nhau làm theo logo đơn giản hay phức tạp sẽ được lựa chọn in lụa hoặc in chuyển nhiệt để tạo được hình ảnh – thông tin khách hàng yêu cầu nổi bật trên chiếc dù.
Ô dù thành phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng từ màu sắc, chổ đứng in logo, đóng mở dù trước khi đóng gói bàn giao đến khách hàng.
Giao hàng tận địa chỉ và miễn phí cho khu vực ở TPHCM, bảo hành tận xưởng khi có xảy ra lỗi kỹ thuật trong làm ra.
Mỗi xưởng khi tiến hành tạo ra đều có quy trình riêng, với quy trình ở xưởng Nguyên Phát luôn làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng cũng như tin tưởng mỗi khi có mong muốn sử dụng. Bạn đã lựa chọn cho riêng mình một địa chỉ để gửi gấm nhu cầu tạo mẫu, sản xuất ô dù in logo giá gốc, đảm bảo chất lượng cho mình hay chưa, nếu chưa thì hãy gọi ngay đến xưởng của chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhiệt tình nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 425 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12
Hotline : 097.6060.324 ( Mr. Đông )
Website: http://oduinlogo.com/o-du-in-logo-quang-cao
Email : nguyenthanhdong05@gmail.com