HLV Solskjaer khẳng định Liverpool sẽ phải chịu sức ép rất lớn ở mùa giải tới, theo đó có 7 đội bóng ở Ngoại hạng Anh muốn lật đổ họ.


HLV Solskjaer gửi lời cảnh báo đến Liverpool

Liverpool đã chính thức vô địch Ngoại hạng Anh mùa giải năm nay trước 7 vòng đấu. The Kop đã chơi thuyết phục và chức vô địch thuộc về họ là hoàn toàn xứng đáng, NHM và các cầu thủ của Lữ đoàn đỏ đang ngất ngây với danh hiệu mà họ phải chờ tới 30 năm mới có được.
Với một đội hình với nhiều ngôi sao ở cả 3 tuyến, cùng sự dẫn dắt của HLV tài năng như Klopp, Liverpool được dự đoán sẽ là ứng viên nặng ký cho chức vô địch các giải đấu mà họ tham dự ở mùa giải tới.

Cách đây không lâu, HLV Pep Guardiola cảnh báo Liverpool sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh lớn hơn ở Ngoại hạng Anh mùa tới, theo đó có nhiều đội bóng muốn lật đổ họ. Mới nhất, HLV Ole Gunnar Solskjaer tiếp tục gửi lời cảnh báo đến đội bóng của Klopp, ông thầy người Na Uy nói:

"Với những gì đã thể hiện, Liverpool vô địch Ngoại hạng Anh mùa này rất xứng đáng. Tuy nhiên, mùa giải tới họ sẽ không dễ dàng như vậy. Chelsea đã nhanh chóng có những bản hợp đồng chất lượng, họ đang khao khát lật đổ Liverpool"."Man City cũng vậy, họ cũng đặt quyết tâm rất lớn. Tất nhiên, MU sẽ không đứng ngoài cuộc, chúng tôi sẽ cố gắng lọt vào nhóm những đội mạnh nhất. Ngoài ra, những Arsenal, Tottenham, Leicester và Wolves cũng rất đáng gờm, họ đủ khả năng tạo ra bất ngờ. Mùa giải tới sẽ rất khốc liệt, tôi nghĩ rằng cuộc đua vô địch sẽ hấp dẫn hơn mùa này rất nhiều".

>>>xem tin: vao bong88

HLV Solskjaer cũng cho rằng cuộc chiến vào Top 4 Ngoại hạng Anh mùa này là sự góp mặt của nhiều CLB, ngoài Liverpool và Man City chắc 2 vị trí đầu tiên thì 7 đội bóng đang cạnh tranh cho 2 vị trí tiếp theo, bao gồm Leicester, Chelsea, Wolves, MU, Arsenal, Tottenham và Sheffield United.