Đối với người gặp phải những vấn đề trên, có lẽ là do gối của họ không tư vấn nâng đỡ hay có công dụng phân tán sức ép. ví dụ như bạn cũng gặp phải nhu cầu tương đương, bạn nên thay gối của mình để có được 1 giấc ngủ ngon trọn vẹn suốt đêm dài. Trong toàn bộ các loại gối trên thị trường, gối memory foam có thể là 1 sự chọn lựa. Bài viết này chúng ta sẽ cùng khám phá những ích lợi của gối memory foam.Gối memory foam là gì ?

Gối Memory Foam ngày một được rất nhiều người lưu tâm và chọn lọc nhờ mang lại vô số lợi ích cho sức sống so với các loại gối ngủ bình thường.

đặc thù, gối tư vấn siêu tốt cho khu vực cổ vai gáy, rất thích hợp cho người hoặc bị đau khu vực cổ vai gáy, người xế chiều, người mắc các tình trạng sức khỏe về xương khớp cổ như thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm cổ,...

ngoài ra, với thiết kế kỹ thuật kiểu hình lượn sóng, gối Memory Foam còn giúp người sử dụng hạn chế được tình trạng ngáy ngủ.

vật liệu Memory Foam là gì ?

Để rõ về ích lợi của gối Memory Foam chúng ta cần tìm hiểu đây là chất liệu gì, tại vì sao lại ngày càng được nhiều người chọn lọc. Vào năm 1966, nhằm bảo vệ các phi hành gia giảm thiểu khỏi các chấn động và bảo vệ xương khớp của họ trong công đoạn đi lại, cơ quan hàng không và khoảng trống Mỹ (NASA) đã nghiên cứu và phát minh vật liệu Memory Foam để dùng trong miếng lớp lót của áo bảo hộ khoảng trống. Nhờ sở hữu công năng rất đặc thù trong việc định hình và ghi nhớ các vị trí trên thân thể nên Memory Foam ngày một được dùng rộng rãi trong các mẫu mã chăm sóc sức khỏe con người như nệm, gối gia đình và tại bệnh viện trên toàn thế giới.

Gối giữ hình trạng gối theo thời gian

Không giống như những chiếc gối lông vũ, gối memory foam (dạng rắn) sẽ không biến dạng theo thời gian. Chúng được phân phối cốt tử từ PU foam và các chất liệu đặc trưng giúp giữ hình dáng gối trong thời gian dài.

điều này cũng giúp cho mẫu mã có tuổi thọ cao hơn so với các sản phẩm cổ kính. tuy nhiên, lời khuyên là bạn nên thay gối cứ mỗi một – 3 năm một lần. Điều cần phải có khác cần chú ý, 1 số gối memory foam được làm từ memory foam vụn có trào lưu mất hình dạng theo thời gian, vì vậy sẽ không đương nhiên như foam rắn.mua gối, đệm nằm êm như khách sạn ở đâu chữ tín

Hiện Nệm Ưu Việt phân phối và cung ứng 2 mẫu gối Memory Foam để người tận dụng chọn lọc là Vandino MEMORY FOAM Pillow và mẫu Vandino Memory Foam Orthopedic Massage Pillow đi kèm khả năng massage cho vùng đầu và cổ. vô số năm qua, với chất lượng dự án ưu việt, gối Memory Foam của Nệm Ưu Việt luôn được nhận được sư tín nhiệm của thị trường nhật, mỗi năm chúng tôi đều xuất khẩu sang đất nước mặt trời mọc với số lượng to.

Trên thị trường, Ưu Việt luôn là cái tên thứ 1 mà người sử dụng muốn hướng tới bởi sở hữu công nghệ tiên tiến nhất cùng các nguyên liệu đảm bảo trước tiên. Ưu Việt luôn không giới hạn sáng kiến bằng tất cả niềm cảm hứng giúp đem đến cho bạn giấc ngủ ngon và tha hồ ở mọi tư thế. Với kỳ vọng vươn lên là cận vệ gắn kết tình thương trong từng giấc ngủ cho mỗi cha mẹ Việt là điều mà Nệm Ưu Việt luôn hướng đến.

Xem thêm: giường divan giá bao nhiêu tiền