Bạn đang sinh sống và làm việc ở TPHCM? Bạn yêu cầu tiêu dùng ô dù in thương hiệu theo yêu cầu của mình? Để sở hữu cho mình những chiếc ô dù và được in ấn logo của mình thì việc bước đầu cần làm là kiếm tìm cho mình một nơi tín nhiệm và phải là xưởng trực tiếp làm ra để bảo đảm chất lượng cũng như yêu cầu sẽ được phục vụ. Một trong những mà bạn nên và phải ghé qua đó chính là Nguyên Phát, xưởng chuyên nhận thiết kế và sản xuất ô dù in logo tại TPHCM đã và đang được không ít khách hàng yêu thích cũng như lựa chọn để yêu cầu.Xưởng Nguyên Phát tại nơi quận 12 với 6 năm nhiều kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ công nhân được đào tạo kỹ thuật kỹ càng. Xưởng có diện tích rộng rãi, từng công đoạn sản xuất dù in logo tại TPHCM đều được thực hiện kỹ càng và luôn đáp ứng theo từng nhu cầu của khách hàng. Để lựa chon cho mình một địa chỉ làm ra ô dù ở TPHCM thời đại 4.0 không gì khó nhưng để sở hữu cho riêng mình một khu vực trực tiếp thì khách hàng cần phải thận trọng. Rất nhiều quý khách hàng đã từng chọn lầm nơi và luôn có những lời than phiền khi tới với Nguyên Phát thì tất cả đều trở nên đảm bảo nhất không chỉ về chất lượng mà còn được mức giá sỉ theo từng số lượng. Hãy đến với quy trình sản xuất những chiếc ô dù in thương hiệu tại TPHCM như thế nào mà quý khách hàng luôn tín nhiệm chọn lựa Nguyên Phát nhé!!!

Quy trình làm ra ô dù in logo tại TPHCM của Nguyên Phát:
Tiếp đón và xử lý tất cả yêu cầu của khách hàng về mẫu ô in thương hiệu cần sử dụng.
Đưa ra bản tạo mẫu chi tiết dựa trên yêu cầu về hình dáng, kích thước, màu sắc và vị thế in ấn thương hiệu lên ô dù cho quý khách hàng xem trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt.
sản xuất chiếc trước đối với số lượng 200 cây trở lên, dưới 200 cây thì dựa vào design đã duyệt để tạo ra theo đúng nhu cầu.
Từng công đoạn như: cắt vải, in ấn thương hiệu, may các múi, khâu, đóng cán và kiểm tra chất lượng thành phẩm đều được khai triển kỹ càng và khách hàng có thể quan sát.
Đóng gói thành phẩm và bàn giao đến khách hàng theo đúng thời gian, đúng mong muốn, đúng nơi và miễn phí giao hàng tận địa chỉ.


Sở hữu cho mình một trong những địa chỉ trực tiếp làm ra, đáp ứng tận tình, mức giá sỉ và luôn đảm bảo chất lượng như Nguyên Phát của chúng tôi quả thật không phải nhẹ nhàng. Do vậy, để bền bạn an tâm khi đặt mua ô dù in logo tại TPHCM hoàn hảo thì hãy gọi ngay cho chúng tôi, tất cả yêu cầu sẽ được tư vấn và đáp ứng nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 425 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12
Hotline : 0364.234.741 ( Mr. Đông )
Website: https://duinlogo.wordpress.com
Email : nguyenthanhdong05@gmail.com

Chủ đề cùng chuyên mục: