Bạn đang mong muốn tiêu dùng ô dù in logo giá rẻ làm quà tặng nhưng lại cảm thấy lo lắng mình sẽ mua loại dù nào? Kiểu dáng thế nào? Màu sắc dù ra sao? Mức giá cần cho mục đích quà tặng thế nào? Và thương hiệu mình nên in thế nào?. Có quá nhiều câu hỏi trong đầu của chúng ta khi đặt mua ô dù và Nguyên Phát của chúng tôi một nơi chuyên cung cấp ô dù in logo làm quà tặng sẽ giúp bạn cách lựa chọn ô dù làm quà tặng như thế nào để bạn nhận biết tự tin hơn mỗi khi có yêu cầu.Ô dù in thương hiệu giá tốt là loại ô dù như thông thường đem về những ích lợi thực tế như che nắng che mưa, nhưng khi được in thương hiệu lên thì mẫu ô dù đã có thể sử dụng để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, người thân của mình. Trong kinh doanh như hôm nay thì phương pháp in thương hiệu lên ô dù trở thành một trong những phương pháp hữu hiệu nhất, vừa tiết kiệm được ngân sách tặng quà, vừa giúp logo được quảng bá một cách rộng rãi nhất.

hiện nay, ô dù in thương hiệu quà tặng được tạo mẫu cũng như sản xuất có rất nhiều loại khác nhau để có thể luôn đáp ứng mong muốn của khách hàng. Nhưng khi tặng quà thì những chiếc ô dù không cần phải quá cầu kì, quá đắt tiền nhưng mang về được hiệu quả cũng như chất lượng cao thì một số loại như dù gấp 3, dù gấp 2, dù poly, dù sắt cán cong, dù gấp ngược, dù 2 tầng, … Tuy những loại dù này có mức giá rất rẻ nhưng bù lại chất lượng luôn giúp cho chúng ta nhận biết vừa lòng, người nhận quà cũng rất yêu thích.Số lượng ô dù in thương hiệu làm quà tặng bao nhiêu được sản xuất?
Đối với những địa điểm cung cấp dù in logo theo yêu cầu tại TPHCM luôn có khung số lượng cụ thể để nhận làm ra ô dù theo yêu cầu của quý khách hàng. Nhưng với xưởng Nguyên Phát của chúng tôi thì chỉ cần số lượng 50 cây cho 1 đơn hàng là chúng tôi đã nhận làm ra và in logo theo yêu cầu. Đối với các loại dù nghệ thuật, dù trong chai thì số lượng cần phải đặt 5.000 cây trên một đơn hàng thì mới được nhận làm ra.

In logo lên ô dù giá như thế nào?
chi phí in sẽ được tính theo nhu cầu của quý khách hàng như số màu thương hiệu, vị trí in thương hiệu và mức độ logo khi in sẽ có mức giá cụ thể và tiền bạc được tính cụ thể ở xưởng Nguyên Phát của chúng tôi như sau:Với số lượng từ 50 – 150 cây:chi phí in được tính theo màu logo: Giá dù = khoảng phí dù + khoảng phí in ( (1 màu = 300.000đ, 2 màu = 600.000đ, 3 màu = 850.000đ, 4 màu = 1.150.000đ )/ tổng số lượng dù 50 – 150 cây ))

Với số lượng từ 200 cây trở lên:chi phí in được tính theo màu logo, vị trí in logo: Giá dù = khoảng chi phí dù + khoảng chi phí in ( 500đ/màu/múi).***Lưu ý: Nếu thương hiệu có phần phức tạp không thể in đơn sắc thì chúng ta sẽ chuyển qua in chuyển nhiệt và tiền bạc ô dù được tính: Giá dù + vị trí in ( 10.000đ/múi )

Trên thị trường, có không ít quảng cáo địa chỉ tạo ra nhưng khách hàng cũng cần phải thận trong vì không phải nơi quảng cáo nào cũng trực tiếp tạo ra. Với 6 năm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh sản xuất và cung cấp ô dù in thương hiệu làm quà tặng, tên tuổi Nguyên Phát đã được không ít quý khách hàng thích thú và lựa chọn làm địa điểm tín nhiệm để gửi yêu cầu của mình mỗi khi có nhu cầu. Những mẫu ô dù đẹp mắt, thiết kế theo nhu cầu sẽ thuộc về bạn khi liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn nhu cầu và sản xuất nhanh, chắc bạn sẽ nhận biết hài lòng.

NGUYÊN PHÁT | Ô DÙ IN LOGO GIÁ RẺ LÀM QUÀ TẶNG

Địa chỉ : 425 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12

Hotline : 0783 216 324 ( Mr. Hưng )

Website: http://oduinlogo.com/o-du-in-logo-gia-re

Email : nguyenthanhdong05@gmail.com