Tối 29/9, đội bóng rổ Thang Long Warriors tổ chức sự kiện giao lưu với các học viên của Cung Thiếu nhi Hà Nội trước khi di chuyển vào TP.HCM để tranh tài tại VBA 2020.
Buổi giao lưu nằm trong chuỗi sự kiện "School Visit" của Thang Long Warriors và có sự góp mặt của nhiều ngôi sao như Justin Young, Đặng Thái Hưng, Nguyễn Văn Hùng... Các cầu thủ được những học viên của Cung Thiếu nhi Hà Nội tặng quà và chúc may mắn tại VBA 2020.

Bên cạnh những hoạt động giao lưu, trong đó có trận giao hữu cùng các cầu thủ nhí, CLB cũng tặng quà Trung thu sớm cho người hâm mộ trước ngày lên đường vào TP.HCM.

Cầu thủ Việt kiều Justin Young là một trong những cái tên được người hâm mộ săn đón nhiều nhất. Anh sinh ra tại California, Mỹ, có bố là người gốc Đài Loan (Trung Quốc) và mẹ là người Việt Nam.

>xem tin; https://tipkeomoingay.club/hebei-zho...rung-quoc.html

Young sở hữu chiều cao 1,93 m cùng thể hình vạm vỡ so với mặt bằng chung của các cầu thủ tại VBA. Anh được kỳ vọng sẽ giúp Thang Long Warriors cạnh tranh ngôi vô địch ở mùa giải năm nay.Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, VBA 2020 sẽ diễn ra tập trung tại TP.HCM từ ngày 15/10. Ngày 1/10, các thành viên của Thang Long Warriors sẽ di chuyển vào TP.HCM sau thời gian tập luyện tại Hà Nội để hướng tới mục tiêu vô địch.

Ngoài Thang Long Warriors, mùa giải năm nay còn có sự góp mặt của 6 đại diện gồm Saigon Heat, Hochiminh City Wings, Nha Trang Dolphins, Cantho Catfish, Danang Dragons và Hanoi Buffaloes. Saigon Heat hiện là đương kim vô địch của giải.