Với những gì đang diễn ra, cánh cửa để Spurs sở hữu chàng trai 22 tuổi đang rộng mở.

HLV Jose Mourinho vẫn chưa cảm thấy hài lòng khi nghĩ đến vị trí trung vệ của Tottenham. Hiện tại, Toby Alderweireld đã có dấu hiệu tuổi tác, trong khi Eric Dier, Davinson Sanchez và Joe Rodon chưa đem lại sự yên tâm tuyệt đối.

>Xem tin: kèo bóng rổ

Vậy nên, trong suốt mùa hè vừa qua, ban lãnh đạo Tottenham đã quyết tâm mang về London thêm 1 trung vệ mới. Milan Skriniar là cái tên đã được họ theo đuổi trong suốt thời gian dài. Tuy nhiên, ban lãnh đạo Inter Milan chỉ chấp nhận bán chàng trai người Slovakia với giá 60 triệu euro. Điều đó khiến cho Spurs chùn bước.

Bên cạnh đó, Tottenham cũng chú ý đến 1 cái tên khác, đó là Ben White. Chàng trai 22 tuổi đã trưởng thành vượt bậc sau quãng thời gian khoác áo Leeds United theo dạng cho mượn từ Brighton & Hove.

CLUB DECIDE THEY’LL LET PLAYER GO IF TOTTENHAM BID £50M FOR HIM (BEN WHITE) - Bóng Đá
Ben White trong màu áo Brighton.Mới đây, tin vui đã đến với người hâm mộ Spurs. Theo The Sun, ban lãnh đạo Brighton cảm thấy rằng họ không thể kìm hãm sự phát triển của Ben White. Do đó, họ đã chấp nhận để anh đến với 1 trong 6 CLB hàng đầu Premier League.

Brighton từng hét giá trung vệ 22 tuổi lên tới 50 triệu bảng. Tuy nhiên, giữa các bên có thể tìm kiếm 1 thỏa thuận để giảm số tiền này. Vậy nên, không loại trừ khả năng ban lãnh đạo Tottenham sẽ quay trở lại bàn đàm phán trong thời gian sắp tới.