Đọc thêm: Cá cược thể thao
Sự tiến bộ nhanh chóng của Davies
Hậu vệ trái Alphonso Davies đã thể hiện một màn trình diễn cực kỳ ấn tượng trong chiến thắng hủy diệt của Bayern Munich trước Barcelona tại vòng tứ kết Champions League.
Ngôi sao 19 tuổi khiến mọi ý đồ triển khai bóng của Barca nơi biên phải gần như phá sản. Không những làm tốt vai trò được giao, anh còn thường xuyên hỗ trợ bộ đôi trung vệ Hùm xám bằng những pha bọc lót rất đúng lúc, nhưng ở trận cầu vừa rồi, tình huống đột phá nơi hành lang trái vượt qua sự truy cản của Semedo một cách đơn giản, rồi thực hiện đường dọn cỗ cho Joshua Kimmich lập công mới chính là điểm nhấn đáng chú ý nhất mà ngôi sao sinh năm 2000 để lại.
Chứng kiến những gì Davies thể hiện trước Barca, hậu vệ Marcelo bên phía Real Madrid đã phải dành lời tán dương cho người đồng nghiệp tuổi teen trên mạng xã hội.


"Em đã mang lại cho anh nguồn cảm hứng đặc biệt mỗi khi anh nhìn em chơi bóng đấy nhóc!". Marcelo viết trên trang cá nhân của Davies.

Những nhận định từ một hậu vệ trái lão làng và cực kỳ thành công như Marcelo ắt hẳn sẽ giúp ngôi sao trẻ người Canada tiếp thêm sự tự tin để tiếp tục giúp Bayern Munich hiện thực hóa giấc mơ chinh phục danh hiệu Champions League mùa này.
Trường Sơn | 19:19 16/08/2020