Thảm văn phòng bây giờ được áp dụng :như là một phần không thể thiếu, mang lại sự chuyên nghiệp trong các công ty, tập đoàn. Việc sử dụng thảm trải sàn văn phòng không chỉ có công năng áp dụng cao, chống trơn trượt mà còn giúp mang lại sự văn minh, đẳng cấp cho văn phòng, tạo ra một không gian làm việc thực sự chuyên nghiệp.

Thảm trải sàn văn phòng, thảm sân khấu, thảm hội trường, thảm lót sàn diện tích lớn, thảm trải phòng khách, thảm trang trí, thảm sofa, thảm phòng ngủ, thảm lót sàn nhà ở gia đình, thảm chùi chân… Với công nghệ dệt tiên tiến cùng với chất lượng đã được khẳng định, chúng tôi cam kết sẽ luôn là shop cung cấp các sản phẩm về thảm trải sàn uy tín nhất đến với khách hàng.

Thảm văn phòng mang đến rất nhiều lợi ích: Bởi vì đó nếu bạn đang có dự định trang trí lại hoặc làm mới văn phòng cũng cần cân nhắc khi chọn nguyên liệu thảm lót sàn văn phòng. Giá tốt hay cao cấp dựa dẫm vào nhiều yếu tố. Trong đó điều quan trọng của nguyên liệu chính là độ dày, kiểu sợi, họa tiết và xuất xứ. Hiện thời, thảm trải sàn văn phòng được nhập từ nhiều nước như Mỹ, UAE, Inđô, Thái Lan, Trung Quốc..

>>>xem thêm: lót thảm văn phòng đẹpThảm Trải Sàn Đế Cao Su theo tấm dòng S 1 màu
Dạng tấm 50x50 đế cao su, xây dựng thảm gạch cũng cực kỳ không khó, chỉ cần ghép các miếng ghép vào với nhau dễ dàng hơn rất nhiều so với thảm cuộn, cũng nhờ đặc tính được ghép lại từ những tấm nhỏ 50x50 nên việc thay thế hoặc sửa lại những chỗ bị lỗi trong quá trình bảo hành sau này cũng vô cùng không khó.
Dòng thảm chuyên dùng để trải cho văn phòng, phòng học, hội trường, spa…

Thảm Trải Sàn Đế Cao Su Có Họa Tiết Dòng S
Dạng tấm 50x50 đế cao su, xây cất thảm gạch cũng cực kỳ đơn giản, chỉ cần ghép các miếng ghép vào với nhau thuận lợi hơn rất nhiều so với thảm cuộn, cũng nhờ đặc tính được ghép lại từ những tấm nhỏ 50x50 nên việc thay thế hoặc sửa lại những chỗ bị lỗi trong quá trình bảo hành sau này cũng cực kỳ đơn giản. Họa tiết không khó sang trọng.

Dòng thảm chuyên dùng để trải cho văn phòng, phòng học, hội trường, spa…

Thảm Nỉ Văn Phòng bao gồm các dòng mặt hàng Daisy 1S và Daisy 02 :với độ dày từ 2-4mm. Với điểm cộng về giá thành đây là dòng mặt hàng thích hợp cho các văn phòng không quá nhiều nhân viên. Cùng với thảm cuộn đế cước, đây là thảm trải sàn văn phòng rất được ưa chuộng thời điểm này.(công ty cổ phần cnc)

Thảm cuộn đế cước sợi dệt với các dòng mặt hàng Daisy D03, Daisy D03, Daisy D05: là dòng sản phẩm cao cấp hơn so với thảm nỉ văn phòng, có độ bền cao có thể áp dụng trong nhiều năm. Tại đây, các dòng thảm cuộn đế cước được nhập khẩu từ Đài Loan, indo, Thái Lan… với chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu để luôn tự tin việc áp dụng dài lâu trong các văn phòng.

Thảm Tấm là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng hiện thời với mặt tốt về mẫu mã đa dạng, không giống nhau. Chính Bởi thế, thảm tấm Văn phòng được áp dụng rất nhiều hiện giờ để phục vụ nhiều nhu cầu khác biệt, từ văn phòng sang trọng cho tới năng động, trẻ trung thì đây là loại thảm văn phòng có thể đáp ứng rất tốt.