Cựu mẫu Trang Trần khẩn thiết nhờ cộng đồng mạng chia sẻ thông tin để sớm nhận lại 2 tấn cá hộp.

Ít giờ trước, Trang Trần bất ngờ đăng đàn cầu cứu cộng đồng mạng khi 2 tấn hàng hóa cứu trợ miền Trung có nguy cơ bị một nhà xe ăn chặn.

Trước đó, vào tối 22/10, cô được Đàm Vĩnh Hưng trao tặng 2 tấn cá hộp (tương đương 9600 hộp - giá trị khoảng 230 triệu đồng) để cứu trợ bà con miền Trung lũ lụt. Vì cần chuyển gấp nên cô nhờ phật tử ở chùa liên hệ với một nhà xe chuyển vào Quảng Bình.

Song trên đường di chuyển, chiếc xe gặp sự cố. Trang Trần thoải mái cho tài xế thời hạn mang hàng tới là 12h ngày 26/10. Tuy nhiên đến chiều nay, khi Trang Trần liên lạc với chủ xe để hỏi số hàng, người này lại từ chối làm việc.

Nhận thấy hành vi khuất tất suốt 3 ngày qua cũng như thái độ không chịu trả hàng của phía nhà xe, Trang Trần hy vọng khán giả giúp cô đòi lại công bằng, lấy lại được số hàng hóa mà nhà tài trợ gửi gắm. Tag: thiet ke quan karaoke

Câu chuyện cụ thể của Trang Trần: "Sư phụ của tôi giao nhiệm vụ cho anh B - một phật tử của chùa liên hệ nhà xe ***** **** chở hàng từ Nha Trang vào Quảng Bình giúp. Nhà xe này nói giao hỗ trợ miễn phí nhưng đến ngày 25/10 tôi vẫn không nhận được.

Phía bên tôi điện rất nhiều, nhắn tin rất nhiều họ không nghe máy, không trả lời từ 24/10 trong khi hàng nhận 23/10. Tôi đã điện thoại cho anh S là tài xế nhận hàng 3 lần và anh ấy báo xe hư tại Quảng Trị, nên sớm nhất vào tối 25/10 sẽ nhận được. Tôi bảo cho anh đến 12h ngày 26/10 cho thoải mái. Hôm nay, 14h tôi điện anh H chủ xe‬ để hỏi số hàng thì anh H bảo tôi: 'Tôi không làm việc với chị, tôi chỉ làm việc với anh B'.

Tôi cảm thấy rất bức xúc bởi anh B là người thay tôi tìm nhà xe, vì tôi đi vào tâm lũ Lệ Thủy và An Thủy đêm mới về, không có sóng mà liên lạc trực tiếp. Tôi nhận thấy hành vi khuất tất suốt 3 ngày qua, không chịu trả hàng là hành vi rất có thể sẽ chiếm đoạt lượng hàng bên tôi. Tôi mong cả nhà share để đòi lại công bằng cho tôi vì bản thân tôi đang chịu áp lực từ nhiều phía, không giải trình hàng hóa, không trao đến cho bà con như tâm nguyện của nhà tài trợ.

Tôi chuẩn bị trở lại Quảng Bình nên rất cần đòi lại số hàng này. Ai biết họ hàng, bố mẹ của đối tượng, làm ơn liên hệ yêu cầu trả lại số hàng cho tôi. Tôi mong cả nhà share thông tin này để các nhóm phải cảnh giác".

Đồng thời, chân dài cũng công khai danh tính, mặt mũi, số điện thoại của những nhân vật liên quan.Tag: thiet ke phong karaoke dep

Sau bài viết kêu cứu, bà mẹ một con nhận được cuộc gọi từ H - chủ hãng xe. Trần tình sự việc, người này tiết lộ cũng đang đi tìm tài xế S để lấy lại số hàng trên.

"Khi tao không nhận được hàng, người tao cần gọi để nói chuyện là chủ xe, là mày, nhưng thái độ của mày rất vô trách nhiệm. Và với tao, dù không là người trực tiếp làm việc với mày, tao cũng đủ quyền hạn và mối quan hệ để cho mày hiểu thế nào là cuộc sống.

Còn việc mày nhận chở miễn phí là tâm mày làm, trời biết đất biết, mày làm phước thì con mày hưởng, nhà mày hưởng, tao đâu có ép mày miễn phí. Ở đời này cái gì cũng cần biết điều, biết điều thì được nhiều. Mày không biết tao có thể hủy hoại được công việc của mày luôn, mày không biết tao là ai rồi, chứ tao không phải một con không có tư duy đi làm từ thiện.

Tao đã nói chuyện với mày rất tử tế, nhưng thái độ của mày, một câu mà tao sẽ không bao giờ tha cho mày là gì - 'Rồi chị thích chị làm luôn đi cho nóng'. Tao cho mày nóng bỏng tay luôn", Trang Trần bức xúc.

Trang Trần cũng khẳng định sau khi hoàn tất công việc cá nhân, cô sẽ bay ra tận nơi, tìm ra người này để xử lý nên đừng bao giờ thách thức.

Trước lời lẽ đanh thép của Trang Trần, chủ xe khẳng định sẽ gửi số điện thoại, địa chỉ nhà cũng như những yêu cầu của cựu mẫu đưa ra, để cô nhờ công an tới làm việc.Tag: thiet ke phong karaoke

Mây
Theo Vietnamnet

Chủ đề cùng chuyên mục: