Đinh nghĩ phong cách Scandinavian

Scandinavian Style (hay phong cách Bắc Âu) là phong cách được biết tới với 3 đặc điểm nổi bật là : thuận tiện trong thiết kế, tinh tế trong cảm giác và tiện nghi khi dùng. Với sự kết hợp tốt nhất giữa 3 đặc điểm này, Scandinavian được các nhà thiết kế và chủ nhà ưa chuộng. Dưới đây là một vài nội thất scandinavian beyours đẹp nhất và các kinh nghiệm mà BEYOURs đã tích lũy và muốn quảng bá đến các bạn.

Đặc trưng của thiết kế nội thất Scandinavian

Scandinavia là khu vực sở hữu những khu rừng bất tận, hồ trong xanh và các quần đảo xinh đẹp dọc theo bờ biển. Do đó họ sẽ tận dụng những nguồn nguyên liệu tự nhiên sẵn có để thiết kế và trang trí nội thất cho căn nhà của mình.


Vậy, các chất liệu nào được họ sử dụng trong không gian sống đậm chất Scandinavia? Gỗ tự nhiên, lông thú và đá đó là 3 dòng vật liệu chủ yếu khiến nên chất “thô mộc, ấm cúng, phản ánh đúng tính chất bản địa” và thường xuyên xuất hiện trong không gian hoạt động và sinh hoạt của người Bắc Âu.

Đặc trưng cơ bản của phong cách Scandinavian

Chất liệu

Có thể nói các phong cách thức thiết kế nội thất bắt nguồn từ Bắc Âu đều ưa chuộng sử dụng gỗ và phong cách Scandinavian cũng không có ngoại lệ. Khi đặt chân vào ngôi nhà được thiết kế theo phong phương pháp Scandinavian bạn sẽ nhận thấy rằng gỗ là nguyên vật liệu chủ đạo cực kỳ được ưu ái dùng. Thông thường phong cách Scandinavian sẽ sử dụng gỗ tếch để khiến trần nhà, cột nhà hoặc sàn nhà bằng đây là loại gỗ đạt chuẩn cả về chất lượng lẫn giá thành trị thẩm mỹ.

>>>> Đọc thêmhttps://beyours.vn/blogs/news/noi-that-toi-gian-dep

Màu sắc

Một trong số những đặc trưng nổi bật của phong cách thức Scandinavian đó chính là sử dụng màu trắng làm chủ đạo trong thiết kế và trang trí nội thất. Không có chỉ mang tới vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế mà gam màu trắng còn giúp không có gian Scandinavian trở thành thoáng rộng hơn, sáng tạo là tăng khả năng tương phản về ánh sáng cho các ngôi nhà tại vùng đất quanh năm băng tuyết này.

Ánh sáng

Với phong cách Scandinavian thì ánh sáng luôn luôn là yếu tố quan trọng và được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, các ngôi nhà được thiết kế theo phong cách Scandinavian đều có cửa sổ, cửa ra vào thoáng rộng nhằm tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Không những thế, nguồn ánh sáng nhân tạo của các mẫu đèn trang hoàng cũng được sử dụng. Không có gian Scandinavian chỉ trở nên tuyệt vời khi biết kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và nhân tạo 1 cách hợp lý, đúng chuẩn.

Phong cách nội thất Scandinavian thích hợp với không gian, kích thước nhà nào?

Phong cách nội thất Scandinavian thường được vận dụng cho các căn hộ chung cư hay nhà phố. Các mảng màu sáng, lạnh liên kết cùng lối thiết kế tinh tế dễ sẽ giúp mở rộng không gian một phương pháp hiệu quả. Độc nhất trong các không gian nhà nhỏ hẹp, phong cách thức nội thất Scandinavian sẽ hỗ trợ gia chủ tiết kiệm diện tích nhưng vẫn mang lại nét đẹp độc nhất. Gam màu mới lạ cùng cách thức chọn lọc vật dụng nội thất sáng tạo, kết hợp rất nhiều chất liệu thô mộc cũng sẽ giúp tạo nên điểm nhấn cho các không có gian nhà tại từ lớn đến trung bình.


Tiết kiệm được thời gian

Không chỉ tiết kiệm được tiền vào việc có ích, phong cách tối giản còn giúp tiết kiệm thời gian. Bạn sẽ không tốn nhiều thời kì để dọn dẹp nhà. Hay tốn thời giờ đứng tại những quầy hàng hóa để nghĩ xem mình nên mua loại nào…

Hãy liên hệ với BEYOURs qua website: beyours.vn Nếu như người sử dụng có nhu cầu giải đáp, hỗ trợ, trả lời nghi vấn,

Chủ đề cùng chuyên mục: