Breguet đã phát hành Classique Tourbillon Automatique 5367 mới nhất tại Baselworld 2018. Lần này mang mặt số Grand Feu Enamel. 5367 Là biểu tượng cho cỗ xe tourbillon dời chỗ và hiển thị giờ và phút nằm quanh đó trung ương. Nó cũng được xếp hạng trong số những cái đồng hồ tourbillon mỏng nhất có hệ thống lên dây cót tự động.

Đọc thêm: bán đồng hồ hublot fake
Breguet Classique Tourbillon Automatique 5367 mang mặt số tráng men Grand Feu.

Vỏ và mặt số
nhắc về độ mỏng, chiều cao vỏ thứ chỉ 7,45 mm. Ấy là một kỳ công, Ngay cả tự dưng tạo ra số tráng men. Nhưng xem xét rằng độ dày tương tự đã đạt được mặc dù sử dụng mặt số tráng men Grand Feu, dồn vào rộng rãi hơn vào độ cạnh tranh cung ứng và kỹ năng cần thiết trong cả quy trình sản xuất và lắp ráp mặt số. Đối mang 1 số bối cảnh, mặt số tráng men Grand Feu thường dày hơn và rộng hơn 1 phần là do bột và nung phong phú lớp, và cũng nhu yếu độ bền để tránh bị cong hoặc nứt mặt số.


Đồng hồ sở hữu đường kính 42 mm và chiều cao 7,45 mm.

Đồng hồ Breguet được khiến cho bằng vàng hồng 18 K mang một dây đeo tinh xảo. Sử dụng cùng 1 thiết kế vỏ từ bộ sưu tập Classique, vỏ cũng có gờ tròn đơn thuần và vấu thẳng.
Tinh thể sapphire được tiêu dùng trên cả mặt trên và mặt sau. Có kích thước đường kính 42 mm, chiếc đồng hồ này thể hiện 1 mặt số cân đối với việc tiêu dùng khéo léo khoảng trắng ở ngoại vi của mặt số. Bên cạnh lồng tourbillon là trung tâm trên cái đồng hồ này, những đường cắt và độ chính xác bằng men cũng rất hấp dẫn để xem. Mặt cắt ngang của mặt số, dĩ nhiên nhìn thấy qua những đường cắt cho thấy độ mỏng của lớp men và chất lượng của quy trình cắt và hoàn thiện trên mặt số.


Mặt số lệch tâm mang một cỗ vật dụng tourbillon bằng titan ở địa điểm 5 giờ.

Phần còn lại của mặt số được triển khai theo cá tính Breguet đích thực, mang kim Breguet bằng thép màu xanh được nung nóng và những chữ số Ả Rập cho những mốc giờ. Các dấu hiệu trên mặt số Chắn chắn được thực hiện bằng máy in pad mang mực tráng men và cũng được nung trước lúc đạt được ý muốn.


Cận cảnh tourbillon cho thấy bộ thoát có sừng silicon và 1 cầu nối được vát cạnh độc đáo.

xu thế
Đồng hồ dùng bộ đồ vật cơ tự lên dây cót, Cal cực kỳ mỏng. 581 Mang sự cân đối chỉ 3 mm. Sử dụng rôto ngoại vi, trái ngược mang rôto vi mô, khoảng trống được tối đa hóa và giảm độ dày của chuyển động. Một khái niệm giống như đã được Bulgari tiêu dùng trong Octo Finissimo Tourbillon mới nhất của mình. Cal. 581 Có mức dự trữ năng lượng trong 80 giờ và hoạt động ở tần số 4 Hz.


Đồng hồ tiêu dùng Cal rất mỏng. 581 Với 1 rôto ngoại vi.

sở hữu nhiều lựa chọn phát minh và bằng sáng chế của Breguet, bộ sản phẩm công nghệ này cũng sử dụng bộ thoát đòn bẩy bên ngược với sừng silicon, lò xo cân bằng silicon và tourbillon bằng titan. Bộ lắp thêm được trang trí cực kỳ đẹp, theo kiểu rất nhiều rực rỡ. Hoa văn chạm khắc thủ công, mài vát cạnh, đánh bóng góc vào trong, đánh bóng giếng vít, danh lam. Nhưng kế bên kỹ thuật, trang trí vận động là thể hiện kỹ năng của người trang trí trong việc chơi ánh sáng và độ phản chiếu. Với 1 sự tương phản vô cùng logic của các bề mặt mờ, tương tự lớp phủ hoàn thiện trên bề mặt cầu tourbillon, với những bề mặt và cạnh được đánh bóng. Trên hết là loại khắc bằng đồng khắc tên nhãn hiệu và số kiểu lắp thêm. Những đường khắc và hoa văn hình tròn tương tự một bức tranh phóng to, 1 bức phác thảo toàn thể nghệ thuật trên vải.