Đồng hồ Casio Standard AE-1200WH-1BVDF chính hãng là dòng đồng hồ được cung cấp bởi đại lý đồng hồ Casio Anh Khuê, có tuổi thọ pin kéo dài 10 năm, cùng khả năng chống nước 100 mét. Thiết kế dây đeo cùng với mặt đồng hồ vuông có đầy đủ mọi tính năng ưu việt và tiện ích khác ở trên màn hình mang đến sự thoải mái cũng như phong cách thể thao mạnh mẽ chắc chắn sẽ vô cùng phù hợp đối với những bạn nam năng động và mạnh mẽ.

Đồng hồ Casio AE-1200WH-1BVDF mang một vẻ đậm chất Sport được thiết kế cùng kiểu dáng bên ngoài mạnh mẽ, đa dạng chức năng khác nhau giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh, mặt đồng hồ làm bằng kính cường lực cao cấp chồng trầy xước và va đập khá tốt, thêm vào đó là màn hình led hiển thị thời gian ở bên trong số, giờ giấc hiển thị to và rõ ràng.

Ngoài ra thêm vào đó chiếc đồng hồ AE-1200WH-1BVDF còn có khá nhiều chức năng khác như tùy chính xem múi giờ hay có thể làm một chiếc đồng hồ bấm giây chạy đua trong các cuộc thi thể thao mà có độ chính xác cực cao. Các tính năng này được hiển thị hầu hết trên màn hình. Các phím hay nút điều chỉnh được làm từ nhựa cao cấp không chỉ nâng cao được khả năng chống nước mà chúng còn giúp cho người đeo dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh thời gian của mình.

XEM THÊM: Tư Vấn Mua Đồng Hồ Đeo Tay Nam Dựa Trên Các Tiêu Chí Khác Nhau

Đồng hồ Casio AE-1200WH-1BVDF được làm từ chất liệu nhựa cao cấp do đó đặc biệt không gây kích ứng da, chống thấm mồ hôi, sản phẩm tuy bằng nhựa không độc hại với người dùng. Điều đặc biệt đáng nói ở đây nhất là tuổi thọ pin của mẫu đồng hồ này, dung lượng pin của mẫu đồng hồ này lên tới những 10 năm, đến thời điểm đó chắc tùy vào từng người sử dụng thì dù cho chiếc đồng hồ có hỏng hóc thì pin của chính nó vẫn chưa thể hết được.Thông số kỹ thuật của mẫu đồng hồ Casio này:
Vật liệu vỏ / gờ: Nhựa
Dây đeo bằng nhựa
Mặt kính nhựa: Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
Đèn LED: Thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn, phát sáng sau
Nhiều múi giờ (4 thành phố khác nhau)
Giờ thế giới: 31 múi giờ (48 thành phố + giờ phối hợp quốc tế), bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, chuyển đổi thành phố Giờ chuẩn/Giờ thế giới
Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây: Khả năng đo: 23:59'59,99''
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, ngắt giờ, thời gian về đích thứ nhất-thứ hai
Đồng hồ đếm ngược
Khoảng nhập: 1 giây đến 24 giờ (khoảng tăng 1 giây, khoảng tăng 1 phút và khoảng tăng 1 giờ)
5 chế độ báo hàng ngày hoặc một lần
Tín hiệu thời gian hàng giờ
Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)
Định dạng giờ 12/24
Bật/tắt âm nhấn nút
Giờ hiện hành thông thường: Giờ, phút, giây, chiều, tháng, ngày, thứ
Độ chính xác: ±30 giây một tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 10 năm với pin CR2025
Kích thước vỏ : 45×42,1×12,5mm
Tổng trọng lượng : 39g

XEM THÊM: Thiết kế bộ máy đồng hồ Quart của chiếc Casio MTP-1370L-7AVDF