Thị trường sim đẹp cho đến nay vô cùng sôi nổi bởi vì nhu cầu dùng của con người ngày càng nhiều. Trong đó, số sim phong thủy là dạng số sim được đánh giá vô cùng tốt, giúp đưa đến nhiều may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Vậy làm cách nào để bạn có thể chọn mua sim phong thủy hợp tuổi giá rẻ chất lượng nhất? post sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này.các con số ngũ hành nạp âm là gì?

Đời sống dân trí ngày càng được nâng cao thì thị trường số đẹp ở nước ta ngày càng tăng trưởng. Trong đó, loại chiếc sim được ưa thích nhất là các con số ngũ hành nạp âm. Đối với những tín đồ chơi số sim thì ý nghĩa của con số trong thuê bao ngũ hành nạp âm đã ko còn quá xa lạ. Thế nhưng với những KH mới theo đổi thú chơi này thì sim phong thủy vẫn còn là vấn đề xa lạ. Vậy ntn là chiếc sim phong thủy?

sim phong thủy là một dạng chiếc sim sim đẹp tập kết đầy đủ các yếu tố khác nhau như hợp mệnh, hợp tuổi với người sở hữu và hòa hợp của dãy số sim. Chúng ta khi sinh ra đều sẽ gắn liền với một cung mệnh khác nhau nên sẽ có son số thích hợp riêng.

Đối với số sim phong thủy, dù bạn mua chiếc sim ngũ hành nạp âm giá rẻ hay cao cấp với giá thành đắt thì chúng cũng đều cần đáp ứng các tiêu chí sau:

Đảm bảo cân bằng âm dương trong dãy số.

Con số tương sinh phải nhiều hơn số tương khắc.

số sim các con số phải hợp với mệnh của người sử dụng.

Ngũ hành số sim phải tương sinh với mệnh người sở hữu.bí quyết lựa chọn mua sim tứ quý giữa giá rẻ phong thủy giá tốt

Có thể nói, trong 5 nhà mạng viễn thông ở nước ta thì sim ngũ hành nạp âm của Viettel, Vinaphone và Mobifone được ưa chuộng hơn nhiều. ngoài ra, những mạng này đều có giá bán cao, do vậy nếu muốn cắt giảm chi phí thì bạn nên chọn các chiếc sim ngũ hành nạp âm của nhà mạng Vietnamobile hoặc Gmobile.

ngoài ra, các con số ngũ hành nạp âm giá tốt cũng cần đáp ứng các vấn đề cơ bản về cung mệnh của mỗi người, cụ thể là:

Mệnh Kim nên lựa chọn các số may mắn là 1, 2 và 8.

Mệnh Mộc nên lựa chọn những số tốt là 1 và 9.

Mệnh Thủy hãy chọn số sim phong thủy có chứa số 3, 4, 6 và 7.

Mệnh Hỏa nên chọn các số tốt đẹp giống như 3, 4, 2 và 8.

Cuối cùng là mệnh Thổ nên chọn các số 2, 8 và 9.

tuy nhiên, để chọn các con số phong thủy đẹp giá tốt, bạn nên tránh việc chọn sim ngũ quý, lục quý, thay vào đó hãy lựa chọn số sim tam hoa. Đồng thời nên lựa chọn các đầu số mới, vì chúng có giá thành rẻ hơn so với đầu số cổ của mỗi nhà mạng.

Những chia sẻ trên đây chắc hẳn đã đưa lại các kinh nghiệm hữu ích giúp khách hàng lựa chọn mua sim tứ quý giá rẻ ngũ hành nạp âm giá tốt, chất lượng nhất. Chúc bạn thành công.

Chủ đề cùng chuyên mục: