Đọc thêm: Cá cược thể thao
Jurgen Klopp gặp gỡ cầu thủ tại Melwood

Vị trí thứ 1 trong danh sách này thuộc về Federico Valverde. Ngôi sao 22 tuổi được định giá khoảng 70 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

Cũng về thứ 1 trong danh sách này là tân binh đắt đỏ của Barca, De Jong. Ngôi sao người Hà Lan có giá trị khoảng 70 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

Vị trí thứ 3 thuộc về tài năng Manchester City, Phil Foden. Ngôi sao 20 tuổi được định giá khoảng 60 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

Đứng thứ 4 trong danh sách này có Eduardo Camavinga với giá trị hiện tại là 50 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

Vị trí thứ 4 còn thuộc về Houssem Aouar. Ngôi sao 22 tuổi được định giá khoảng 50 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

Đứng thứ 4 trong danh sách này còn có Rodrigo Bentancur với giá trị trên thị trường chuyển nhượng là 50 triệu euro.
Vị trí thứ 4 còn thuộc về Nicolò Barella. Ngôi sao 23 tuổi được định giá khoảng 50 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.


Về thứ 8 trong danh sách này là ngôi sao của Leicester, Youri Tielemans với giá trị trên thị trường chuyển nhượng là 45 triệu euro.
Đứng thứ 9 trong danh sách này còn có Donny van de Beek với giá trị trên thị trường chuyển nhượng là 44 triệu euro.

Đứng thứ 10 trong danh sách này là tân binh đắt đỏ của Tottenham, Tanguy Ndombele. Và giá trị hiện tại của ngôi sao 23 tuổi là 40 triệu euro trên TTCN.