Đọc thêm: https://worldcup888.com/hertha-berli...6-12-2020.html
Bàn thắng đầu tiên của Lionel Messi tại đấu trường Champions League
Sau khi Josep Bartomeu buộc phải từ chức trước nhiệm kỳ, Barcelona sẽ tổ chức bầu cử tìm ra chủ tịch mới sớm hơn dự kiến. Danh sách rút gọn sẽ được đưa ra vào ngày 14/12 và công bố chính thức vào ngày 23/12. Một chiến dịch sẽ được tiến hành từ ngày 15-23/01 trước khi các hội viên của Barcelona sẽ tiến hành bỏ phiếu tại SVĐ Camp Nou vào ngày 24/01. Với những hội viên ở xa, họ có thể bầu cử tại văn phòng chính thức của CLB trong khu vực.
Một trong những vấn đề rất được quan tâm là tương lai của Leo Messi. Với các ứng cử viên chạy đua cho chiếc ghế chủ tịch, việc họ thuyết phục được El Pulga gắn bó với CLB sẽ đóng vai trò rất lớn đến chiến thắng cuối cùng.


Mới đây, một ứng viên nặng ký - Jordi Farre cho biết: “Nếu tôi giành chiến thắng trong cuộc bầu cử vào tháng Giêng, Leo sẽ gia hạn hợp đồng vào ngày 25/01. Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá và chúng tôi phải cung cấp cho Messi một dự án thú vị.
Chúng tôi có khả năng thuyết phục Messi, và một ngày sau khi trở thành chủ tịch, tôi hy vọng anh ấy sẽ gia hạn.”
Trước đó Farre cũng tiết lộ kế hoạch của mình: “Chúng tôi muốn tạo ra thương hiệu chung giữa Messi và Barca, để anh ấy trở thành chủ tịch hoặc đại sứ danh dự trong tương lai.”
Endo | 17:22 10/12/2020