Đọc thêm: https://worldcup888.com/ket-qua-va-t...1-12-2020.html
Arsenal trở thành nạn nhân cho siêu phẩm của David Alaba
Rạng sáng nay, trận derby bắc London đã diễn ra. Dĩ nhiên, cả Arsenal lẫn Tottenham, chẳng một đội bóng nào muốn thua ở màn so tài này cả. Thế nhưng chiến thắng lúc nào cũng chỉ được giành cho người xứng đáng hơn, và lần này, đó là thầy trò Jose Mourinho.
Hướng đến cuộc đấu này, đoàn quân do huấn luyện viên Jose Mourinho dẫn dắt được đánh giá cao hơn nhiều, khi mà trong tay cựu thuyền trưởng Chelsea có một cặp song tấu cực kỳ đáng sợ: Harry Kane - Son Heung-min. Còn với Arsenal, họ đang gặp nhiều vấn đề trong khoảng thời gian này, và trước The Lilywhites, Pháo thủ cho thấy bản thân thua một cách hoàn toàn xứng đáng.


Xhaka chơi không hay trước Tottenham.
Tình huống đáng nói nhất trận có lẽ là pha bóng mà Thomas Partey chủ động rời vị trí. Đã có những ý kiến trái chiều nổ ra, tuy nhiên, có lẽ chính Granit Xhaka mới xứng đáng phải nhận những lời nhận xét không tích cực, một trong số đó tới từ chuyên gia Graeme Souness:
“Một người chỉ huy tốt không bao giờ để một tình huống như vậy xảy ra trên sân. Cho đến bây giờ tôi vẫn không định hình được rằng Xhaka chơi tiền vệ trung tâm hay tiền vệ trụ. Nhưng dù là sao đi nữa, thì những hồi chuông cảnh báo cũng đã vang lên. Một tiền vệ trung tâm luôn phải giữ thói quen nhìn ra sau lưng, xem xem đâu là những vị trí dễ bị khai thác. Nhưng rồi, ai cũng thấy Arsenal đã để lộ cả một khoảng trống khổng lồ.”