Quique Setien được chọn là người thay thế Ernesto Valverde vào tháng 01/2020, và vị chiến lược gia 62 tuổi chỉ tại vị đúng 7 tháng. Ai cũng biết sau trận thua thảm trước Bayern Munich tại Champions League mùa bóng vừa rồi, ban lãnh đạo Barca đã quyết định sa thải HLV Quique Setien. Setien rời đi, giới thượng tầng ở Nou Camp ngay lập tức bổ nhiệm Ronald Koeman ngồi vào chiếc ghế nóng.
Đọc thêm: Cá cược bóng đá
Trong buổi phỏng vấn với El Pais, Setien tiết lộ: “Sự thật là tôi không thể là chính mình, và tôi không thể làm những gì tôi muốn làm. Đúng là tôi có thể quyết liệt hơn trong việc đưa ra quyết định, nhưng Barca không sắp xếp cho tôi trong quãng thời gian ngắn tôi ở đó.”


Nói về thất bại thảm họa 2-8 trước Bayern Munich, chiến lược gia người Tây Ban Nha cho biết: “Thật đau đớn với thất bại này. Bạn đi vào lịch sử với thất bại đó, tôi xin nhận một phần lỗi của mình. Một ngày nào đó tôi sẽ viết về nó. Sau khi bị sa thải, tôi phát hiện ra rằng quyết định loại bỏ tôi được đưa ra trước trận thua Bayern.
Quique cũng ngầm xác nhận “quyền lực đen” của Messi trong phòng thay đồ: “Leo khó để quản lý. Tôi là ai mà có thể thay cậu ấy! Người ta đã chấp nhận mặc định là như thế qua năm tháng và không thể thay đổi.”
Đẳng cấp của Lionel Messi

Endo | 12:20 02/11/2020