Đây là loại Kệ trung tải cực kì phổ biến hiện nay. Bạn có thể thấy sự xuất hiện của kệ trong đa số các kho hàng như: hàng vải, vật liệu xây dựng đến các kho hàng phụ kiện, động cơ ô tô...Vì sao loại kệ này lại được ưu chuộng đến thế? Hãy cùng trung thành tìm hiểu 6 lý do khiến kệ Selective lại là sự lựa chọn tối ưu trong các kho hàng nhé.
1. Kệ có tải trọng lớn
Kệ có khả năng chứa hàng hóa công nghiệp khối lượng từ 1500 – 6000 kg/tầng.
2. Độ bền cao
Kệ trung tải được làm từ nguyên liệu sắt thép cao cấp, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, được phủ sơn tĩnh điện chống gỉ sét, hao mòn, chân trụ Omega chắc chắn, beam DW.
3. Thiết kế linh hoạt, thông minh
Dễ dàng điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng kệ, mâm tầng lót tole thép, thanh cross beam chứa pallet, ván ép. Không cần xe nâng chuyên dụng, giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hoặc tiết kiệm chi phí khi đã có sẵn xe nâng.
4. Nâng cao năng suất hoạt động của kho hàng
Kệ trung tải chứa đa dạng các loại hàng hóa, giúp sự lựa chọn hàng hóa đạt 100%, lưu trữ hàng hóa đạt 30% diện tích kho. Độ cao kệ có thể đạt tới 11m hoặc hơn, 3-5 tầng giúp tăng khả năng lưu trữ.
5. Bảo quản hàng hóa tốt
Đây là một lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp. Không gian thoáng mát giúp bảo vệ hàng hóa tốt, tránh các tác nhân gây hại như ẩm mốc, chuột, gián… Hàng hóa được sắp xếp khoa học, gọn gàng, giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn.
6. Truy xuất hàng hóa dễ dàng
Hàng hóa được phân loại và phân bố thành từng khu riêng, giúp hoạt động xuất nhập kho được thực hiện nhanh chóng. Một mẹo nhỏ là người dùng có thể ghi chú, dùng thêm biển chỉ dẫn để tiết kiệm thời gian tìm kiếm và sắp xếp hàng hóa.
Với 6 điều trên đã đủ thuyệt phục bạn sử dụng kệ selective cho kho hàng của mình chưa. Hãy liên hệ ngay với Trung Thành để được tư vấn sử dụng loại kệ này với giá tối ưu nhất.
-------- THÔNG TIN LIÊN HỆ --------
CTY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH
Điện thoại: 0904146644 - 0986213714 - 0904268232
Địa chỉ: A75/6 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
Website: http://cokhitrungthanh.com/ : https://kesatvlo.com.vn/
"𝐻𝑎̃𝑦 𝑙𝑖𝑒̂𝑛 ℎ𝑒̣̂ 𝑛𝑔𝑎𝑦 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑡𝑜̂𝑖 đ𝑒̂̉ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑡𝑜̂𝑖 𝑡𝑢̛ 𝑣𝑎̂́𝑛 𝑣𝑒̂̀ 𝑠𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑐ℎ𝑜 𝑏𝑎̣𝑛!"