dòng giường sofa vải IKEA tha hồ và bắt mắt chỉ đơn thuần là cấu hình tiêu chuẩn của các ngôi nhà có bắt mắt đương đại. Nó có thể được dùng để tiếp đãi khách khi có khách và có thể được biến thành ghế sofa trong phòng khách khi không có ai, và nó có thể nằm trên ấy vào ban đêm, xem TV, khiến thế nào có thể không mê say 1 dòng giường sofa.
Xem thêm: bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ
Nhưng tất cả các điều này đều dựa vào sự vận hành khéo léo của sofa giường gấp, phổ biến các bạn đã tìm lại sofa giường nhưng không biết cách vận hành dẫn đến tình trạng lúng túng. Tôi tin rằng sau lúc đọc xong bài viết này, bạn sẽ không còn lúng túng tương tự nữa, hãy cộng tham khảo cách thực hành những thao tác gấp trên những ngoại hình sofa giường gấp nhé.
Sofa cao cấp: https://sofatinhte.com/category/ghe-sofa/sofa-cao-cap/
Đệm tựa lưng gấp


dòng sofa giường này có thể gấp gọn lại tiện lợi hơn, ngoài mặt đơn giản và trông khá giống ghế salon gỗ nguyên tấm hoặc ghế vải kiểu châu Âu. Lấy hình ảnh trên làm ví dụ, 1 chiếc sofa giường như vậy chuyển từ dạng sofa thành dạng giường chỉ bằng bí quyết bật công tắc ở mặt sau của giá đỡ, sau đấy hạ lưng xuống thành một trục đường thẳng, và rút cục là lật đệm sofa. , Rất tiện dụng. Thay đổi từ hiện trạng giường sang hiện trạng sofa là xoay đệm ghế vào trong, giữ tựa lưng 1 góc phù hợp và nhất định phần tựa lưng.

Phần mở rộng đệm


Sofa giường kéo được ngoại hình tinh tế hơn, bỗng nhiên sử dụng có thể giấu 1 nửa giường vào dưới đệm của sofa , để khi ngồi sofa sẽ êm ái và vững chắc hơn. Khi bạn muốn thay đổi giường sofa từ ghế sofa thành giường gấp mềm , bạn có thể kéo nửa còn lại ẩn bên dưới ra và ghép nó vào một mặt phẳng (nói chung, bạn có thể nghe thấy âm thanh "nảy"), và phần tựa lưng có thể được điều chỉnh. Nó có thể là một góc thích hợp. Ví như bạn muốn đổi thay nó từ tình trạng giường sang tình trạng ghế sofa, điều trước tiên cần làm là nhấn công tắc tại nơi phối hợp của cả 2 (tức là nơi phát ra âm thanh "nhảy"), sau ấy ấn nó vào đệm ghế sofa để giấu nó. Chỉ cần đứng dậy.

Hoàn toàn có thể gập lạiGhế sofa giường có thể gập lại toàn bộ có thể được điều chỉnh cho dù là đệm hay tựa lưng . Loại sofa giường này có thể tiết kiệm diện tích trong nhà rất khả quan, ngoài mặt ngăn chứa đồ trên giường còn được tiến hành phía dưới đệm có thể chứa giữ các chiếc gối tựa sofa. Tay vịn hai bên thành sofa giường cũng có thể hạ xuống, giúp nâng cao diện tích sofa giường một bí quyết hiệu quả.

ngả lưng tựa


Giường gấp có tựa lưng vận hành khá đơn thuần . Nó khác với sofa giường có thể gập lại đa hướng, để thay đổi sofa giường từ tình trạng sofa sang hiện trạng giường, bạn chỉ cần đặt lưng phẳng và tạo thành mặt phẳng với đệm. Phương thức hoạt động cụ thể trước tiên là ép đệm sofa nghiêng về phía trước, khi nghe thấy tiếng “nhảy” thì bạn hãy xoay phần tựa lưng về phía sau để đặt xuống.
sofa giường uma: https://sofatinhte.com/dieu-gi-da-ta...fa-giuong-uma/