Bộ đội xuát ngũ được các nhà tuyển dụng Nhật Bản đánh giá cao và là nguồn lao động tiềm năng trong chương trình XKLĐ Nhật Bản. Dưới đây Nhật Huy Khang gửi đến bạn top 7 đơn hàng ưu tiên cho bộ đội xuất ngũ.
Xem thêm trung tâm xuất khẩu lao động
Top 7 đơn hàng ưu tiên cho bộ đội xuất ngũ đi Nhật
Bộ đội xuất ngủ đi Nhật phần lớn là nhóm lao động chưa có tay nghề và không có kiến thức về ngôn ngữ, song lại được các nhà tuyển dụng đặc biệt quan tâm bơi tính kỹ luật và sức khỏe tốt. Dưới đây là 7 đơn hàng dành cho bộ đội khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.
Xem thêm đi nhật theo diện kỹ sư
Đơn hàng lát gạch. Lương từ 146.000 yen
Đơn hàng làm dàn giáo. Lương từ 171.000 yen
Đơn hàng chế biến thịt gà. Lương từ 156.000 yen
Đơn hàng điện từ. 147.000 yen
Đơn hàng lái máy xây dựng. Lương từ 156.000 yen
Đơn hàng sơn kim loại. Lương từ 151.000 yen
Đơn hàng trồng dưa lưới. Lương từ 160.000 yen
bo-doi-xuat-ngu-di-nhat

Xem thêm đi nhật làm việc
3 lợi thế của bộ đội khiến doanh nghiệp Nhật quan tâm
Bộ đội có thể chất ức khỏe tốt. Vì được rèn luyện trong môi trường khắt khe, bộ đội thường có nền tảng sức khỏe cực kỳ tốt, chịu được áp lực công việc cao cũng như cho ra năng suất cao hơn, đặc biệt đối với các đơn hàng liên quan đến kỹ thuật, xây dựng
Bộ đội có tính kỷ luật cao. là đức tính rất được lòng các sếp người Nhật, tính kỷ luật cao giúp bộ đội hoàn thành công việc đúng hạn, làm việc rất có trách nhiệm và tiếp thu công việc nhanh.
Bộ đội không ngại khó. Là những người được rèn cho tinh thần thép, bộ đội thường không nề hà việc khó, điều này khiến các nhà tuyển dụng, các quản đốc cực kỳ ưng ý. Vì bản tính này mà bộ đội có khả năng học việc và thạo việc tương đối nhanh so với các người lao động cùng trang lứa.
Thông tin phía trên đã cung cấp cho bạn thông tin về các đơn hàng đi Nhật dành cho bộ đội khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hi vọng bạn có thêm thông tin hữu ích khi chọn lựa đơn hàng đi Nhật.