Ngày nay trong guồng quay xã hội hiện đại, khi thời gian là vấn đề quan trọng và quý giá thì giải pháp chăm sóc sức khỏe tại nhà rất cần thiết và nhiều lợi ích. Truyền nước tại nhà, truyền dịch, truyền nước biển tại nhà 24/24 là tiêu biểu cho tiện ích chăm sóc sức khỏe được nhiều chọn lựa.Mặc dù là một sản phẩm tốt cho sức khỏe nhưng nếu sử dụng tùy tiện và không đúng sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn. Vậy có nên truyền nước tại nhà hay không? Tham khảo bài viết dưới đây của Y Tế An Gia để biết thêm chi tiết nhé!

Khi Nào Nên Truyền Nước Tại Nhà

Truyền nước là một trong những phương pháp hữu hiệu nhằm bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Đồng thời cải thiện tình trạng sức khỏe một cách nhanh chóng. Dẫu vậy, không phải ai cũng có thể truyền dịch, truyền nước biển. Nhiều người lạm dụng phương pháp và nó trong số trường hợp trở thành con dao hai lưỡi. Chỉ nên truyền dịch khi có chỉ định của bác sĩ hay trong tình trạng bệnh sau:

Người bệnh mới bị mất nước do nôn mửa và tiêu chảy

Người được xét nghiệm là thiếu các chất điện giải có trong nước biển như Natri, Kali, Canxi…

Người bệnh không thể dùng thuốc trực tiếp nên phải đưa thuốc vào người gián tiếp thông qua truyền nước biển

Người bệnh chấn thương gây chảy máu và những người nhiễm bệnh bỏng…

Người bệnh bị hôn mê, người bệnh sau khi phẫu thuật.

Người vừa trải qua thời gian đau ốm, sức khỏe đang suy yếu, không ăn uống được

Tác Dụng Truyền Nước Tại Nhà

Truyền nước, truyền đạm, truyền dịch là một biện pháp tối ưu cho sức khỏe.

Đối với những người bị suy kiệt sức khỏe, ăn uống kém thì truyền các dạng dung dịch ngọt hay dung dịch glucoza, glucose hoặc destrose. Giúp cung cấp cho năng lượng cơ thể.

Trường hợp bệnh nhân bị mất nước, mất máu, nước biển dùng để cung cấp nước và chất điện giải cho cơ thể . Khi cơ thể bị mất nước vì lý do gì đấy, bạn cần truyền nước để các phản ứng sinh lý hóa của cơ thể diễn ra bình thường. Các dạng dung dịch được sử dụng như Lactate Ringer, dung dịch Natri Clorua 0,9%…

Nếu bạn cần bù nhanh các chất đạm hay tăng dịch tuần hoàn cơ thể thì các loại nước biển cao phân tử giúp giải quyết vấn đề này.

Hãy luôn nhớ rằng, truyền dịch tại nhà không phải là thần dược. Vì vậy nó không thể phục hồi hay áp dụng cho mọi trường hợp. Muốn phương pháp này hiệu quả bạn phải đến những dịch vụ y tế uy tính, chất lượng.

Dịch Vụ Truyền Nước An Toàn – Y Tế An Gia

Như bạn đã biết, hiện nay tình trạng quá tải bệnh nhân ở các bệnh viện, cơ sở y tế là không tranh khỏi. Trong khi đó nhu cầu khám chữa bệnh của người dân càng tăng cao. Vì vậy, Y Tế An Gia ra đời như một giải pháp tối ưu cho bệnh nhân tập vật lý trị liệu, rửa vết thương, thay băng, truyền dịch tại nhà

Lựa chọn Y Tế An Gia, bạn hoàn toàn yên tâm. Bởi đội ngũ nhân viên là các chuyên gia y tế cao cấp, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên…giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, họ cực kỳ tận tâm với nghề, sẽ tư vấn chăm sóc khách hàng với những phương pháp chẩn đoán, điều trị hiệu quả và cập nhật nhất.

Bất cứ khi nào bệnh nhân gọi, đơn vị sẽ có mặt ngay tuỳ vào khoảng cách tới nhà bệnh nhân. Đừng lo vì giờ tối khuya hay sáng sớm, chỉ cần bạn có nhu cầu Y Tế An Gia sẽ lo tất. Đặc biệt, trong quá trình truyền dịch, cán bộ y tế sẽ túc trực 100% bên bệnh nhân. Theo dõi sát sao đến khi hết dịch mới ra về.

Bên cạnh dịch vụ chất lượng, uy tín thì mức giá ở đây cũng vô cùng hợp lý đấy. Tất cả những gì bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với kết quả nhận được. Y Tế An Gia xứng đáng là dịch vụ đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu truyền nước tại nhà đấy.

Thông tin liên hệ:

Email: yteangia@gmail.com

Số điện thoại: 0901167491

Với những phân tích trên, chắc có lẽ bạn đã hiểu hơn về phương pháp truyền nước tại nhà,thay băng vết thương tại nhà. Hy vọng gợi ý của yteamgia.com về dịch vụ Y Tế An Gia sẽ giúp bạn chăm sóc sức khoẻ mình tốt hơn.

Chủ đề cùng chuyên mục: