TEST IQ GAME – KIỂM TRA IQ

Có bao giờ bạn thắc mắc làm thế nào để kiểm tra IQ một cách chính xác?

Chỉ số IQ là một chỉ số đả được phát hiện ra từ lâu đời, nhằm đánh giá chính xác khả năng tư duy, lập luận của não bộ. Những người có kết quả kiểm tra iq cao thường có tốc độ suy nghĩ vấn đề rất nhanh và nhạy bén.

Test IQ game gồm 26 lượt câu hỏi, toàn bộ là hình ảnh 100%, sẽ giúp đánh giá chính xác nhất người được test bất chấp người đó có đi học (có biết chữ) hay không. Tức đây là một bài test iq công bằng giữa tất cả nền văn hóa trên thế giới.

Ngoài ra, hiện nay trên thế giới lẫn Việt Nam, vẫn còn rất nhiều bài kiểm tra IQ dưới dạng số. Các dạng Test IQ như vậy chỉ chấp nhận cho các bài kiểm tra IQ cao cấp (HighRank IQ Test).

Có thể bạn chưa biết, chỉ 2% số người từng chơi có thể vượt qua trên 20 câu hỏi và đạt chỉ số Test IQ ở mức rất thông minh. Chỉ 0.1% vượt qua cả 26 câu, những người này được xếp loại vào dạng Thiên tài. Một số nhà khoa học nổi tiếng với chỉ số IQ ngất ngưỡng như: Albert Einstein (160), Steve Jobs(160)…

Trong lịch sử từng ghi nhận một nhân vật kiệt xuất về trí thông minh, đó là Leonardo da Vinci với kết quả đo IQ được ước chừng khoảng 220.

Để chơi thử game kiểm tra IQ miễn phí này, các bạn click vào link chữ Test IQ ở đầu bài, hoặc ở chữ kí.

Lưu ý: Các bài đo IQ đều miễn phí 100% nhằm phục vụ cộng đồng, mọi hình thức thu phí đều không phải bài test IQ do chúng tôi phát triển.