Chain Chronicle v1.1.7 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các game thủ muốn truy tìm trải nghiệm giải trí đơn giản mà lí thú, phù hợp để chiến bất kì lúc nào. Game mô phỏng Chain Chronicle v1.1.7 đã được phát hành cho các dòng máy Android, IOS vào ngày 09/04/2015. Vậy là sau 5 ngày được xây dựng tại Nhật Bản, thì game online này đã nổi tiếng trên kho ứng dụng dành cho các thiết bị Android, IOS tại game điện thoại hay nhất. Tính từ thời gian ra mắt vào lúc 5h sáng 09/04/2015, server của tựa game Chain Chronicle v1.1.7 gần như quá tải bởi lượng xạ thủ quá lớn. Ngay lập tức, Chain Chronicle v1.1.7 vượt hạng rất nhanh để xuất hiện trên các trang xếp hạng trong nước.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 09/04/2015, đã trải qua 5 ngày Alpha Test 2, Chain Chronicle v1.1.7 đã có hơn 5.000 người chơi.


Tải game Chain Chronicle v1.1.7 miễn phí cho điện thoại
Theo ghi nhận, Chain Chronicle v1.1.7 đã có ngày đầu ra mắt suôn sẻ, số lượng độc giả đông tập trung ninja school ducphong.pro cùng thời điểm song đăng nhập khá dễ dàng, game chạy mượt mà. Trên Fanpage Chain Chronicle v1.1.7 thu hút gần 5 nghìn người chơi theo dõi, tranh luận sôi nổi.

Điểm nhấn đầu tiên của game đến từ góc nhìn đã được tối ưu hóa khi giúp xạ thủ không phải xoay màn hình quá nhiều trong khi chơi, dù rằng game vẫn cho phép xạ thủ zoom vào gần hay ra xa nhân vật.

Trong quá trình chơi, bạn đọc sẽ không phải có cảm giác khó chịu do chóng mặt bởi góc nhìn game không bị xoay quá nhiều mà có thể luôn ổn định.

[MEDIA=youtube]u3OFotSk6lw[/MEDIA]

Một số tính năng nổi bật của game Chain Chronicle v1.1.7:
– Chiêu mộ trên 150 đồng minh với nhiều năng lực vượt trội
– Thể hiện khả năng chỉ huy và sáng tạo trong việc khám phá tiềm năng của Soldiers, Archers, Knights, Clerics and Wizards
– Những trải nghiệm mới với đồng minh của bạn, những cuộc gặp gỡ sẽ mở ra những đồng minh mới và những trận đánh RPG mới, một game điện thoại miễn phí.

Tính Năng Hack:
– Enemy Deal 0-1 Damage


Tải Game Chain Chronicle v1.1.7 Miễn Phí Cho Android, IOS
Thông tin chung
+ Cập nhật Ngày: 09/04/2015
+ Share by: GameDienThoai.InFo
+ Độ lớn: 42 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameAndroidHay.US - luôn luôn cập nhật các bản hack mới nhất miễn phí

Hướng dẫn cài đặt
+ Nhấn vào link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link tải game ->>>> Nguồn: [ Tải Game Chain Chronicle v1.1.7 Phiên Bản Mới Nhất ]