Truy cập Facebook dễ dàng từ iPhone, iPad hay iPod Touch để cập nhật thông tin và kết nối với bạn bè.
Tải Facebook cho iOS mới nhất:
Truy cập Facebook trên iPhone/iPad - chia sẻ trạng thái, hình ảnh, video...:
Facebook - mạng xã hội phổ biến nhất:
Download Facebook cho iOS - ứng dụng được cập nhật định kỳ 4 tuần một lần trên cửa hàng App Store. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS 7 trở lên, bạn có thể cập nhật Facebook tự động mà không cần kiểm tra trên App Store, truy cập thiết lập > iTunes và App Store > tải tự động và bật chức năng Updates.
Tải Facebook cho iOS mới nhất:

Facebook cho iPhone/iPad mới nâng cấp để hỗ trợ cho màn hình lớn của iPhone 6 và iPhone 6 Plus mới ra mắt. Như vậy, màn hình Facebook có thể hiển thị nhiều nội dung hơn trên cùng một diện tích màn hình so với phiên bản trước, tận dụng tối đa kích thước lớn của 2 mẫu iPhone mới này. Nền tảng đồ họa cũng được hiển thị sắc nét, đẹp hơn, tránh tình trạng vỡ hình khi phóng đại.
Facebook for iOS
Truy cập Facebook trên iPhone/iPad - chia sẻ trạng thái, hình ảnh, video...:

Cập nhật tin tức bạn bè
Chia sẻ thông tin mới, ảnh, video
Nhận thông tin khi bạn bè chọn yêu thích hoặc bình luận
Trò chuyện cá nhân và theo nhóm
Chơi game, ứng dụng yêu thích
Facebook - mạng xã hội phổ biến nhất: Tradaquan.mobi

Bổ sung tính năng hiển thị các thẻ (card) chứa bài post của bạn bè khi bạn check in tại một địa điểm nào đó. Chúng chính là những bài post từng được đăng trong quá khứ vào lúc bạn bè check in ở cùng một địa điểm với bạn. Thẻ cũng sẽ xuất hiện khi bạn cập nhật trạng thái về hoạt động của mình, ví dụ như đang ăn một món nào đó hoặc đang xem một bộ phim. Bạn có thể tìm thấy những thẻ này trên News Feed sau khi đã post status. Nhờ tính năng nói trên mà chúng ta sẽ biết được địa điểm chúng ta mới check in có gì hay, ý kiến của người từng ghé thăm ra sao. Facebook thì hi vọng chúng ta sẽ tương tác nhiều hơn với bạn bè của mình xung quanh. (lưu ý rằng tính năng này có thể sẽ hoạt động tại Việt Nam trong 1 vài ngày tới)
Bổ sung khả năng soạn thảo trạng thái khi bị mất kết nối mạng. Nếu rơi vào trường hợp này, status sẽ tự động được đăng tải ngay khi thiết bị iOS có Internet trở lại. Facebook cũng cải thiện tốc độ tải News Feed trên máy tính bảng cũng như các đời iPhone, iPod Touch "cũ".
Cho phép người dùng trả lời comment trực tiếp phía dưới comment trong Pages, thay vì sắp xếp lộn xộn như trước. Trước đây những người quản lý Pages khi muốn trả lời từng comment một bằng phần mềm Facebook thì sẽ không được và những trả lời đó thường bị đẩy xuống các vị trí khác. Ngoài ra phiên bản mới cũng giúp cho quản lý của Group dễ dàng duyệt và chấp nhận các post mới đang cần duyệt.
Chọn nội dung chia sẻ của người dùng Facebook bất kỳ để xem trên News Feed.
Xem toàn bộ video đã tải lên trong cùng một album.
Sửa lỗi chặn một số người dùng không thể cập nhật hay chia sẻ trạng thái cá nhân.
Mới trên iPad: chỉnh sửa nội dung đăng tải và chạm để xem toàn bộ những thay đổi đã được thực hiện.
Chỉnh sửa các nội dung đăng tải và bình luận cá nhân, chạm để xem toàn bộ các thay đổi do bạn thực hiện (chỉ hỗ trợ iPhone).
Bổ sung ảnh trong bình luận.
Thể hiện bản thân với các biểu tượng khi đăng lên dòng thời gian của người khác (chỉ hỗ trợ bản tiếng Anh).
Truy cập các lối tắt quyền riêng tư bằng cách chạm vào khóa theo tên của bạn trong thực đơn chính.
Ứng dụng Facebook đã được thiết kế lại với phần giao diện và phong cách hoàn toàn mới cho hệ điều hành iOS 7.
Chạm vào phần dưới của màn hình để truy cập nhanh nội dung tin nhắn, các thông báo và nhiều thông tin khác (chỉ hỗ trợ iPhone).
Giờ đây người dùng có thể sử dụng ứng dụng với ngôn ngữ tiếng Séc, Phần Lan, Ba Lan, Thụy Điển và Trung Quốc phổ thông.
Việc sử dụng liên tục hệ thống định vị toàn cầu GPS ở chế độ màn hình nền có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ pin. Tuy nhiên, ở chế độ mặc định Facebook sẽ không chạy GPS trừ khi bạn cấp quyền bằng cách bật tùy chọn tương ứng khi được yêu cầu.
Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Bokmal, Na Uy, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc giản thể, Thổ Nhĩ Kỳ. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Tải về Facebookv28.0.ipa