Tai game hai tac pirate kingdom là một tựa game hải tặc mới vừa phát hành nóng nổi cho 2 hệ điều hành android và ios hoàn toàn miễn phí sẽ đưa các bạn trở về thời kỳ hải tặc với anh hùng mũ rơm nhập vai vào những cuộc phiêu lưu choáng ngợp và đầy hấp dẫn. Pirate Kingdom với cái tên pirate các bạn có quen thuộc với con game gì vừa gây sóng gió cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua không. Đó chính là con game bắn súng hải tặc pirate mà nó đã làm ồn ào cư dân mạng trong những thời gian vừa qua.
Click image for larger version. 

Name:	game pirate kingdom 2.jpg 
Views:	44 
Size:	22.6 KB 
ID:	493
Click image for larger version. 

Name:	game pirate kingdom.jpg 
Views:	53 
Size:	23.4 KB 
ID:	494
Các tính năng trong Tai game Pirate Kingdom mien phi:
– Trò chơi thú vị, gây nghiện và đầy thử thách
– Công cụ khác nhau, các tòa nhà và trang trí để lựa chọn
– Nâng cấp cơ sở của bạn
– Sửa chữa và nâng cấp tàu của bạn cho du lịch mạo hiểm
– Khám phá chiến lợi phẩm cướp biển
– Điều khiển mịn màng
– Đồ họa hoạt hình danh lam thắng cảnh với chủ đề cướp biển
– Game được cung cấp miễn phí
Click image for larger version. 

Name:	game pirate kingdom 1.jpg 
Views:	41 
Size:	22.2 KB 
ID:	492
Game Pirate Kingdom được xây dựng theo nền văn minh từ những lãnh thổ xa xôi hẻo lánh, với rất nhiều nhà thám hiểm đã đặt chân lên. Hiện tại đang xây dựng và phát triển thành những hòn đảo có lượng khách du lịch khá nhiều trong thời điểm hiện tại. mang đến cho các bạn rất nhiều bí mật huyền bí được lắp sau cánh cửa kia, trên một hòn đảo mà chưa ai từng đến. Trên đảo có rất nhiều vàng đá quý và nhiều trang sức quý hiếm, hãy nhanh tay để trở thành người đầu tiên đặt chân lên hòn đảo rộng lớn nơi kia nơi bạn sẽ trở thành cướp biển.
Click image for larger version. 

Name:	game pirate kingdom 1.jpg 
Views:	41 
Size:	22.2 KB 
ID:	492
Tai hai tac Pirate Kingdom sở hữu đồ họa rất tươi sáng mà lại hài hòa, khiến game thủ đắm chìm vào một thế giới cướp biển mà vẫn không biết là mình đang chơi game. Đồ họa trong game linh hoạt, đặc biệt là hình ảnh chân thực của các địa danh trên biển. Game Pirate Kingdom sẽ cho người chơi những phút giây thư giãn thoải mái nhất, mà còn có thể chơi game được trên Android và cả iOS (iphone), bạn còn chờ gì mà không Tai game Pirate Kingdom ve dien thoai http://nguontaigames.com/ung-dung-an...e-kingdom.html