Game gắn cá vui nhộn và hấp dẫn đã xuất hiện mang đến một phong cách mới và khác hẳn so với những game bắn gà, bắn chim và bắn vịt kinh điển khác.Giữa đại dương bao la bạn sẽ là một thợ săn cá chuyên nghiệp, và nhiệm vụ của bạn phải bắt được số cá mục tiêu theo yêu cầu. Công cụ của bạn là khẩu súng thần công cực kỳ lợi hại nhé.
Trong game ban ca an xu thì lũ cá lượn lờ dưới đáy biển với rất nhiều thể loại, trổ tàibắn cá[/b] của 1 thợ săn chuyên nghiệp nhé, mỗi con cá bạn bắn được bạn sẽ được thưởng những đồng tiên xu vàng có giá trị để nâng cấp súng của mình lên mức cao hơn.
Các cách bắt cá trong game: Có tất cả 13 loại súng các loại với các đặc điểm khác nhau để bạn sử dụng, ném bom tê liệt để bắt được cá ở 1 khoảng rộng, thả mồi để nhử cá vào lưới, đặc biệt hơn là chức năng Kích Điện làm cho chúng say và chóng mặt. hí hí. Thật đã phải không ???
Tải game bắn cá[/b] vui nhộn về máy và cảm nhận lối chơi nhẹ nhàng thư giãn thật sảng khoái, được gặp Nàng Tiên Cá và chiêm ngưỡng khung cảnh đại dương huyền ảo, còn gì thú vị hơn phải không !