Game Khu vườn trên mây Nông trại 2015 trên trời, cả đời lên tiên
- Thuộc dòng game casual dễ chơi, Khu vườn trên mây Mobile là phiên bản trên điện thoại của tựa game đình đám cùng tên trên PC.
- Nối tiếp những thành công vang dội của phiên bản PC, Khu vườn trên mây dành cho android người dùng di động vẫn giữ được những nét đặc sắc của gameplay, đồ họa, sự kiện trong game,...
- Người chơi sẽ thỏa sức trải nghiệm cùng khu vườn thần tiên mọi lúc mọi nơi!
- Gắn liền với các nhân vật cổ tích, Tải Game Khu Vườn Trên Mây Mobile mang đến cho người chơi những giây phút giải trí tuyệt vời khi sở hữu một khu vườn trong bàn tay!
- Khu Vườn Trên Mây apk là game di động do chính người Việt sản xuất và phát triển với bối cảnh về khu vườn cổ tích của hai nhân vật chính là Jack và Khăn đỏ, mang đến những trải nghiệm thân thuộc cùng người nông dân mà nhiều bạn trẻ chưa từng được thử sức.

Người chơi có thể trở thành thương nhân khi tham gia vào game khu vườn trên mây
- Game KVTM Sở hữu giao diện dễ chơi, hình ảnh nhe nhàng, dễ thương, gắn liền với các nhân vật cổ tích phù hợp với mọi độ tuổi.
- Khu Vườn Trên Mây còn giúp người chơi có thêm nhiều kinh nghiệm hơn như hệ thống đơn hàng, máy sản xuất, nhà kho, bảng tin rao vặt, v.v… khi liên tục cập nhật những tính năng mới và hấp dẫn.
- Game khu vuon tren may Lồng ghép với các hoạt cảnh, game còn sở hữu hệ thống âm thanh vui tai, nhẹ nhàng và bộ biểu cảm với những nhân vật thân quen, Sói và Khăn Đỏ, Jack và cây đậu thần vô cùng dễ thương giúp người chơi thư giãn, xả stress sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Tai Game Khu vuon tren may android 2015
Tai Game Khu vuon tren may android 2015

- Game khu vườn trên mây android còn Kết nối mạng xã hội rộng lớn Facebook, ZingMe và Zalo để thêm đông vui và nhiều phần thưởng hấp dẫn
- Game có giao diện thân thiện, hỗ trợ đầy đủ các thiết bị di động Android từ 2.3 và iOS từ 5.1 trở lên, người chơi chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone giá rẻ đều có thể nhập cuộc mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh các công việc truyền thống như trồng trọt, chăm sóc, thu hoạch và sản xuất của game.
- Tải game Khu vườn trên mây tạo bước đột phá mới, người chơi có thể buôn bán tất cả nông sản và thành phẩm của mình với bạn bè thông qua mạng xã hội nổi tiếng Facebook, Zing Me và Zalo.
- Đặc biệt, hệ thống sự kiện phong phú hàng ngày, hàng tháng sẽ mang đến người chơi những bất ngờ lớn! Hãy tham gia ngay game khu vườn trên mây và giành nhiều giải thưởng.
upload by: ban ca an xu