game feeding fish một game nuôi cá ảo cực kì vui nhộn kịch tính xuất hiện trong thế giới game android
người chơi sẽ phải chăm sóc các chú cá của mình và bảo vệ để không bị các loài cá khác tấn công,nếu để cá chết hết thì sẽ thua.người chơi sẽ phải chạm vào màn hình để thả thức ăn cho cá ăn. Sau mỗi 1 phút sẽ có 1 con thủy quái xuất hiện và tấn công đàn cá.
Tải Game Feeding Fish với nhiều thách thức và nhiều tính toán trong cách sử dụng tiền người chơi có trong game để đàn cá của mình phát triển. Những cuộc chiến dưới thuỷ cung xanh biết cực kỳ gây cấn và nhiều thử thách lôi cuốn người chơi.
Tải Game Feeding Fish
1. Một số tính năng trong game feeding fish
+ Chạm vào màn hình để thả thức ăn cho cá, sau mỗi phút sẽ có 1 thuỷ quái xuất hiện tấn công đàn cá
+ Chạm liên tiếp vào màn hình để tiêu diệt các loại quái vật – thuỷ quái xuất hiện.
+ Nâng cấp thức ăng dinh dưỡng hoặc súng thần công để tiện cho việc chăm sóc và bảo vệ đàn cá.
+ Người chơi sẽ tích trữ một số tiền lớn để mua 3 cấp độ trứng, sau khi trứng nở bạn sẽ nhận được 1 con cá mới. Với chú cá này sẽ giúp đỡ bạn nhiều trong suốt quá trình chơi game feeding fish trên điện thoại.
+ Trò chơi đòi hỏi người chơi phải tư duy tính toán cho hợp lý trong các khoản chi tiêu để tránh tình trạng hết tiền. Chơi game vui nhưng hạn chế nạp tiền nhé.
Tải Game Feeding Fish
2. Đánh giá
– Game Feeding Fish mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới với độ hoạ hình ảnh cực đẹp, cách chơi đơn giản nhưng cực kỳ lôi cuốn. Ngoài ra người chơi phải tự mình vận động suy nghĩ để có cho mình một đàn cá khoẻ mạnh để chiến thắng những con thuỷ quái nhằm vào đàn cá của bạn nhé.
– Bỏ ra chút thời gian để tai game feeding fish về máy chơi ngay, đảm bảo bạn sẽ bị hút hồn trước trò chơi mới ra này.
người chơi sẽ phải chạm liên tiếp vào màn hình để tiêu diệt quái vật. Người chơi có thể nâng cấp thức ăn dinh dưỡng hoặc súng thần công để tiện cho việc chăm sóc và bảo vệ đàn cá
người chơi sau khi tích trữ được số tiền lớn thì sẽ mua 3 cấp độ trứng. Sau khi trứng nở, người chơi sẽ nhận được 1 con cá mới. Con cá này sẽ giúp đỡ người chơi rất nhiều trong quá trình chăm sóc cá.
nếu như người chơi không tính toán kỹ lưỡng trong việc sử dụng tiền thì sẽ hết tiền.
quả là một game hay đáng để chơi phải không,mau tải Game Feeding Fish về cho máy nào

Nguồn : http://kpah.edu.vn/tai-game-feeding-fish-crack-cho-android/