Phiên bản Mobi army 338 được ra mắt trong mùa hè này sẽ càng làm tăn thêm sức nóng của đấu trường mobi army. Với những cải tiến vượt bậc của Hack Army 338 về tính năng cũng như tiện ích sẽ làm hài lòng bất cứ game thủ khó tính nào. Sự nâng cấp trong phiên bản mới này sẽ làm cho các bạn đắm chìm vào không gian của Mobi Army 3 lúc nào không hay trong những trận đấu cay cấn 1 mất 1 còn và những pha súng vô cùng đẹp mắt.
Tính năng chính trong bản hack army 338:

+ Mod góc sc chicky ( góc trên cùng)
+ Căn lực số trên màn hình cho chicky (chuẩn 99%.).
+ Chia thanh lực hỗ trợ chicky theo lực số.
+ Hỗ trợ thanh lực, mod chỉ số full nhân vật 2
Thêm hack đục đất Mobi Army 3 cho mọi nhân vật mod turbo, trước khi mở phải cài đặt truy cập ứng dụng luôn hỏi truy cập dữ liệu nha máy phải có thẻ nhớ turbo
+ Sửa lỗi uds trên java và android
+ Thêm chức năng tắt âm thanh.
– Trong bản hack mobi army 338 căn góc này mình đã tính toán và vẽ cho các bạn một đường thẳng trọng tâm tới nhân vật,và mod hiện hp đối thủ các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là được nhé.
Hôm nay mình lại cập nhật phiên bản Hack Mobi army 338 full tính năng mới nhất hợp với tất cả dòng điện thoại java và android.Trong xu thế năm 2015 này thì hầu như các phiên bản dành cho android luôn được chú trọng nên thường là các phiên bản APK ra mắt trước nên nhận bắt được điều này mình đã làm ngay cho các bạn bản hỗ trợ tối đa nhất trong công tác bắn súng của các bạn.

Trong bản Hack Army 338 này thực chất cũng không có gì là thay đổi cho lắm vì các chức năng tiện ích nhất của các bản cũ đều được nâng cấp lên hoàn thiện hơn,đặc biệt là chức năng căn góc kẻ đường thẳng là phiên bản được chú trọng nhiều nhất nên trong bản này chủ yếu nghiêng về chức năng này .
Nguồn :http://topgame321.net/game-army/tai-hack-army-338-phien-ban-moi-nhat.html