GoMobi tích hợp những game đánh cờ hay nhất như Cờ Domino, Cờ Vua ... và hơn thế nữa GoMobi Onlinne có khả năng cập nhật thêm các trò chơi mới ngay sau khi TeaMobi hoàn tất các phiên bản mới. GoMobi thuộc thể loại game dân gian. Bạn có thể chơi các trò chơi quen thuộc như tiến lên, phỏm, 3 cây, cờ tướng, caro, xì dách, binh, xì tố... cùng với rất nhiều người. Ngoài ra bạn còn có thể kết bạn, chat, nhắn tin, cập nhật status… Ứng dụng chạy trên các dòng máy Nokia, Samsung, LG, HTC, Iphone, Blackberry… có hỗ trợ Java.

- Chắc hẳn Các Bạn Ai củng Biết đến Game Này Phần Nào Rùi, Mình Xin nói thêm Đôi Lời Nửa​
Gomobi là 1 trò chơi trực tuyến Thể Loại trí tuệ, vô cùng hấp dẩn và đầy thử thách, bạn có thể thử sức mình với các trò chơi như ........ ,carô, cờ tướng, xì dách, cào...​
- khi tham gia vào trò chơi bạn dc tặng ngay 1000Xu, Và sẻ được tặng thêm 50Xu Vào chương trình tặng Xu mỗi Ngày, Và còn nhiều Chương trình Khuyến Mãi Hàng tháng, Dành Cho các Game thủ​
Game gomobi 218 là game đánh cờ rất hay , cách chơi đơn giản với toàn những game cổ truyền
Tập trung khá nhiều trò chơi xưa nên trò chơi luôn được mọi người ưa chuộng. Đồng thời cũng mang lại tiếng cười cho mọi người sau những giây phút thi đấu căng thẳng.
Trò chơi được miễn phí hoàn toàn, có thể chơi cùng bạn bè.
Người chơi có thể chọn lựa cho mình một hình ảnh đại diện, những hình ảnh này được thiết kế với đồ họa đẹp, sinh động và phong phú từ hình dáng bình thường cho đến những hình ảnh đặc biệt.
Cùng tải game về máy và giới thiệu cho bạn bè nhé !

Nguồn: http://yeugame.us/tai-game-gomobi-crack-cho-java/