Tải game bóng đá 2013 và cùng hòa nhập vào môn thể thao vua, với những pha lừa lắt bóng một cách điệu nghẹ, qua người, dứt điểm và ghi bàn chưa bao giờ là dễ đến vậy. Chơi ngay để cùng trở thành siêu sao bóng đá nào anh em!

CHÂN THỰC HƠN NỮA
Lần đầu tiên trong game Real Football, bạn được xem tên và chân dung cá nhân của hơn 3.000 cầu thủ hàng đầu Châu Âu và thế giới nhờ giấy phép chính thức từ FIFPro. Cập nhật game sẽ giúp bạn luôn theo sát những vụ chuyển nhượng và những thay đổi mới nhất.

PHÁT TRIỂN CLB CỦA BẠN
Các đội bóng giỏi nhất thế giới luôn có cơ sở hạ tầng hiện đại nhất. Đã đến lúc để làm một nhà quản lý giỏi. Giúp các cầu thủ giữ phong độ tốt bằng cách nâng cấp sân tập để tăng cường thể lực, kĩ thuật và chiến thuật của họ. Thu hút fan và kiếm thêm tiền bằng cách mở rộng sân vận động với đầy các cửa hàng và kí những hợp đồng tài trợ khủng.

TRẢI NGHIỆM SAY MÊ NHẤT
Đồ họa mượt mà và chân thực làm cho mỗi cầu thủ như bước ra từ đời thật. Chiêm ngưỡng hơn 700 cử động được ghi lại, TTNT cải tiến cho bạn trải nghiệm như đang xem TV với những hiệu ứng và đoạn cắt cảnh ngoạn mục. Giống như bạn đang xem thể thao thật sự vậy!

Tải game nhập vai hấp dẫn này luôn đi nào! Tham khảo thêm và tải game hành động nữa nhé!